ช็อก แม่ติดคุกออกมา ลูกสาวฟ้อง ถูกพ่อข่มขืน ท้อง2รอบ ย่าพาทำแท้ง!

ข่าว

ช็อก แม่ติดคุกออกมา ลูกสาวฟ้อง ถูกพ่อข่มขืน ท้อง2รอบ ย่าพาทำแท้ง!

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ย. 2561 18:30 น.

บันทึก

แม่ติดคุก 3 ปี หลังพ้นโทษลูกสาวทนไม่ไหวหนีกระเซอะกระเซิงมาหา บอกถูกพ่อแท้ๆ บังคับข่มขืนมาราธอนนานหลายปี แถมให้ย่าพาไปทำแท้ง เอาลูกออกถึง 2 ครั้ง 

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 6 พ.ย.61 นางเอ (นามสมมติ) อายุ 43 ปี พาลูกสาววัย 20 ปี พร้อมญาติเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.วุฒิพงศ์ ทองมาก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชุมพร ให้ดำเนินคดีกับ นายพร 43 ปี อดีตสามี ผู้เป็นพ่อแท้ๆ ได้ข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวมาเป็นเวลานานหลายปี

นางเอ ให้การว่าตนกับนายพร เคยเป็นสามีภรรยากันมาก่อนมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นผู้หญิง ต่อมาได้เลิกรากันไปโดยตนไปมีสามีใหม่อยู่ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ส่วนนายพรอยู่ที่ จ.ชุมพร ตอนนั้นลูกสาวทั้ง 2 คน ตกลงจะอยู่กับนายพรผู้เป็นพ่อ โดยลูกสาวคนโตเรียนอยู่ชั้น ม.1 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองชุมพร ต่อมาเมื่อปี 58 ตนถูกตำรวจท้องที่ สภ.บางสะพาน จับกุมดำเนินคดีอาญา ศาลพิพากษาจำคุก 3 ปี และเพิ่งจะพ้นโทษมาได้ 2 เดือน

ภายหลังพ้นโทษออกมาอยู่กับสามีใหม่ที่ อ.บางสะพาน ลูกสาวคนโตได้หอบเสื้อผ้าหนีจากบ้านนายพรพ่อบังเกิดเกล้าไปหาตนที่ อ.บางสะพาน เพราะทนพฤติกรรมของพ่อไม่ไหว เนื่องจากหลังตนเลิกรากับพ่อเด็ก ผู้เป็นพ่อได้ใช้กำลังบังคับข่มขืนลูกสาวเรื่อยมาตั้งแต่ยังเรียนอยู่ชั้น ม.1 จนถึงปัจจุบัน กระทั่งลูกสาวรู้ว่าตนพ้นโทษออกจากเรือนจำ จึงได้หนีมาอยู่ด้วย และเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง 

จากนั้นนางเอ ได้นำหลักฐานมอบให้กับพนักงานสอบสวน เป็นเสียงที่บันทึกจากโทรศัพท์มือถือที่นายพรยอมรับว่าได้มีเพศสัมพันธ์กับลูกสาวตัวเองจริง แต่ลูกสาวยินยอม ไม่ได้บังคับข่มขืนและตกลงกันว่าจะร่วมหลับนอนกันเพียงเดือนละ 3 ครั้งเท่านั้น และข้อความทางเฟซบุ๊กที่ข่มขู่ลูกสาว หลังรู้ว่าหลบหนีมาอยู่กับแม่ที่ อ.บางสะพาน 

ด้าน เด็กสาวผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนมาตั้งแต่ตอนเรียนชั้น ม.1 หลังจากพ่อกับแม่แยกทางกัน ต่อมาตนตั้งท้องไม่รู้จะไปปรึกษาใครจึงหนีไปอยู่กับย่าและเล่าความจริงให้ย่าฟัง แต่ย่ามีอายุมากแล้วจึงไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายพาตนไปทำแท้งเอาลูกออก แต่พ่อก็ตามไปรังควานข่มขู่ตนที่บ้านย่าอีก จนตนต้องยอมกลับมาอยู่กับพ่อที่บ้านเหมือนเดิม ต่อมา ตนตั้งท้องเป็นครั้งที่ 2 ก็นำเรื่องไปบอกย่าอีกเหมือนเดิม ซึ่งย่าก็ทำอะไรไม่ได้อีกเหมือนเดิม เพราะอายุมากและก็พาตนไปทำแท้งอีก จากนั้นพ่อก็ตามไปข่มขู่และรับตนมาอยู่ที่บ้านอีกจนถึงปัจจุบัน โดยพ่อตกลงว่าจะขอร่วมหลับนอนกับตนเพียงเดือนละ 3 ครั้งเท่านั้น ตนต้องจำยอมเพราะไม่รู้จะไปพึ่งใคร 

"จนปัจจุบันหนูอายุ 20 ปีแล้ว พ่อก็ยังไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว และยังหึงหวงหนักกว่าเดิม คอยตามรังควานข่มขู่อยู่ตลอดกลัวว่าจะไปมีแฟน แล้วยังข่มขู่ว่าไม่ต้องไปบอกใคร หรือแจ้งตำรวจ เพราะตำรวจชุมพรไม่กล้าจับหรอก จนกระทั่งรู้ว่าแม่พ้นโทษออกมาแล้วจึงหอบเสื้อผ้าหนีไปอยู่กับแม่ที่ อ.บางสะพาน เล่าความจริงทั้งหมดให้ฟังและพามาแจ้งความดังกล่าว"

หลังรับแจ้งความ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับนายพรพ่อบังเกิดเกล้า พร้อมส่งชุดสืบสวนตามไปประกบตัวไว้ เพื่อป้องกันการหลบหนี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 03:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์