คบกันแค่ 10 วัน หนุ่มสุดแสบ ขโมย จยย.สาว หลังพากันฉลองวันเกิด อ้างเมา

ข่าว

คบกันแค่ 10 วัน หนุ่มสุดแสบ ขโมย จยย.สาว หลังพากันฉลองวันเกิด อ้างเมา

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2561 21:45 น.

บันทึก

หนุ่มเสิร์ฟวัยแค่ 19 สุดแสบ ขโมย จยย.สาวใหญ่วัย 40 พร้อมโทรศัพท์มือถือ แล้วหนี หลังดื่มกินฉลองวันเกิด ถูกตร.รวบได้ สารภาพ คบหากับผู้เสียหาย แค่ 10 วัน อ้าง ทำไปเพราะเมา อ้อนจะไม่ทำอีกแล้ว พบคดีติดตัวอื้อ!

วันที่ 3 พ.ย. เมื่อเวลา 17.00 น.ที่ศูนย์ป้องการปราบปรามการโจรกรรมรถ สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ร.ต.ท.พละพล คงฉ่ำ รอง สวป.พร้อมกำลังตำรวจ คุมตัวนายเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี บ้านอยู่ ต.ปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮออนด้า เวฟ สีดำ-ส้ม ทะเบียน 1 กพ 6384 สุราษฎร์ธานี มาสอบสวนเพิ่มเติม

หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้เสียหายเป็นหญิง อายุ 40 ปี ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าถูกนายเอ หนุ่มพนักงานเสิร์ฟสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่ง ในเมืองนครศรีธรรมราช ที่เพิ่งรู้จักและคบหากันไม่ถึง 10 วัน ฉวยโอกาสเมื่อคืนที่ผ่านมา หลังตนและเพื่อนผู้หญิง และผู้ต้องหารวม 4 คน ไปดื่มฉลองวันคล้ายวันเกิดของ หญิงวัย 40 ปี ผู้เสียหาย กระทั่งร้านปิด น.ส.สวย ผู้เสียหาย มีอาการเมาอย่างหนัก จากนั้นผู้ต้องหา จึงอาสาขับรถพาผู้เสียหาย ไปส่งที่บ้านพัก ก่อนจะออกอุบายจะไปหาซื้อของกินมากินต่อที่บ้านผู้เสียหาย สุดท้ายขโมยรถจักรยานยนต์ และโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายหลบหนีไป

จนผู้เสียหาย ตื่นจากอาการเมา พบว่าผู้ต้องหาหายไป พร้อมรถจักรยานยนต์ และโทรศัพท์มือถือ จึงไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมือง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหา พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ได้อย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม นายเอ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตอนแรกไม่ตั้งใจว่าจะขโมยรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย แต่ด้วยความเมา ประกอบตนไม่มีรถจักรยานยนต์ใช้ จึงลงมือขโมยรถจักรยานยนต์หลบหนีไป กระทั่งอาการเมาเริ่มสร่าง ตั้งใจจะนำรถจักรยานยนต์มาคืนผู้เสียหาย แต่จำบ้านผู้เสียหายไม่ได้ สุดท้ายถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมเสียก่อน 

แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เพราะตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ต้องหารายนี้ประวัติไม่ธรรมดา เพราะเคยต้องโทษคดีครอบครองยาเสพติด 1 คดี, คดีลักทรัพย์ 2 คดี และคดีร่วมกันลักทรัพย์อีก 1 คดี และเคยถูกจำคุกที่สถานพินิจคุ้มครองเด็กเล็กเยาวชน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่สำคัญผู้ต้องหารายนี้เป็นหัวโจกที่นำผู้ต้องหาเยาวชนชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ต้องโทษในสถานพินิจฯ ก่อเหตุยกพวกทะเลาะวิวาทกับเยาวชนผู้ต้องหาชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่เคยเป็นข่าวดัง ส่วนผู้เสียหาย ตนเพิ่งรู้จักและคบหากันไม่ถึง 10 วัน เพราะเป็นลูกค้าประจำที่ร้าน ยอมรับว่า ผู้เสียหายดีกับตนทุกอย่าง ตั้งแต่เริ่มรู้จักและคบหากัน ตนขอโทษกับทุกอย่างที่ทำไม่ดีกับผู้เสียหาย สัญญาว่า หลังจากรับโทษครั้งนี้ ตนจะปรับปรุงตัวเป็นคนดี ไม่ทำความผิดอีกแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เจอแล้วหนุ่มแม่โจ้ หลงป่า 5 วัน กินผักหวานรอดตาย
02:30

เจอแล้วหนุ่มแม่โจ้ หลงป่า 5 วัน กินผักหวานรอดตาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 04:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์