เมืองคอนฝนตกหนัก เขตเทศบาลทุ่งใหญ่ท่วมรถติดขัด นายกเล็กต้องมาโบกรถเอง

ข่าว

เมืองคอนฝนตกหนัก เขตเทศบาลทุ่งใหญ่ท่วมรถติดขัด นายกเล็กต้องมาโบกรถเอง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2561 20:20 น.

บันทึก

อ.ทุ่งใหญ่ เมืองคอน เกิดฝนตกหนักนานนับชั่วโมง ทำให้เกิดน้ำท่วมบนถนนหลายสายในเขตเทศบาล นายกท่ายางต้องออกมาลุยน้ำโบกรถอำนวยความสะดวกให้ชาวบ้าน...

เมื่อเวลา 14.20 น. วันที่ 2 ต.ค.2561 มีรายงานว่าได้เกิดฝนตกหนักในพื้นที่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เป็นเวลานานร่วม 2 ชั่วโมง โดยเฉพาะในเขตเทศบาลตำบลท่ายาง ทำให้เกิดน้ำท่วมถนนหลายสาย อาทิ ถนนสายหลังโรงพัก ถนนซอยบ้านนายกเทศมนตรีตำบลท่ายาง ถนนซอยหลังธนาคารกรุงศรีอยุธยา ระดับน้ำสูง 30-50 ซม.แต่ที่หนักสุดตั้งแต่สี่แยกไฟแดงถนนสายทุ่งใหญ่ หลักช้าง เกิดน้ำท่วมสูง 50 ซม. เป็นระยะทางยาวร่วม 1 กม. ซึ่งเป็นย่านธุรกิจการค้าตลอดทั้งสาย ทำให้นายชัยธิศักดิ์ อำลอย นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลท่ายาง ต้องลงมาลุยน้ำยืนโบกมือคอยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ใช้รถสัญจรผ่านไปมาได้อย่างคล่องตัว ทำให้ประชาชนที่ยืนดูการทำงานของนายชัยธิศักดิ์ต่างพากันชื่นชมจำนวนมาก

ส่วนที่บริเวณลานอเนกประสงค์ 100 ปี สมเด็จย่า เกิดน้ำท่วมขังทำให้แม่ค้าที่นำของมาขายในตลาดเย็นต้องลุยน้ำขายของกันอย่างทุลักทุเล ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุด สร้างความเดือดร้อนไปตามๆ กัน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น
03:12

ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 06:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์