ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อก ทหารพรานไปนั่งกินอาหาร ขอเข้าห้องน้ำ ยิงหัวฆ่าตัวตาย!

ไทยรัฐออนไลน์30 ก.ย. 2561 10:27 น.
SHARE

หนุ่มวัย 30 ปี ไปเป็นทหารพรานอยู่เจาะไอร้อง นราธิวาส นั่งร้านอาหารกับเพื่อน บ่นกลุ้มใจเรื่องปัญหาครอบครัว มีหนี้สิน ก่อนกลับขอไปเข้าห้องน้ำ ใช้ปืนจ่อหัว ยิงตัวตายสลด    

เวลา 23.45 น. ของคืนวันที่ 29 ก.ย. 61 ร.ต.ท.นฤชาติ ประพัฒน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนใช้อาวุธปืนยิงตัวตายภายในห้องน้ำชายของร้านอาหารเรือนไม้หอม ตั้งอยู่เลขที่ 11/9 ถ.ทรายทอง 6 ต.สุไหงโก-ลก จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารฝ่ายปกครอง และมูลนิธิกู้ภัยธารน้ำใจสุไหงโก-ลก

ข่าวแนะนำ

พบภายในห้องน้ำชายมีศพผู้เสียชีวิตเพศชาย สวมกางเกงขาสั้นลายพราง ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีเหลืองที่หน้าอกได้สกรีนข้อความภาษาไทยว่า ภูผา โดยเสียชีวิตในลักษณะก้นยังนั่งอยู่บนชักโครก ส่วนศีรษะเอียงไปกองอยู่กับพื้น บริเวณศีรษะด้านขวามีร่องรอยถูกกระสุนปืน 1 นัด พบอาวุธปืนพกไทยประดิษฐ์ ขนาดเบอร์ 12 ตกอยู่ที่พื้นภายในห้องน้ำ 1 กระบอก

ทราบชื่อผู้ตายคือ นายสุนทร พันทะลาด อายุ 30 ปี เป็นอาสาสมัครทหารพราน สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 4813 กรมทหารพรานที่ 48 อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตและเพื่อนทหาร รวม 4 นาย ได้ร่วมเดินทางมารับประทานอาหารที่ร้านดังกล่าว เมื่อรับประทานอาหารเสร็จเพื่อนได้เรียกพนักงานเช็กบิลเมื่อจ่ายค่าอาหารแล้ว ผู้ตายได้ขอเข้าห้องน้ำก่อน โดยที่เพื่อนยืนรออยู่ที่บริเวณหน้าร้านอาหาร จู่ๆ มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงได้พากันวิ่งไปดูที่ห้องน้ำชาย พบผู้เสียชีวิตได้ใช้ปืนยิงตัวตายแล้ว

ส่วนสาเหตุทราบจากเพื่อนว่า จากการพูดคุยกันในขณะที่ร่วมรับประทานอาหาร ผู้ตายมีความเครียดเรื่องปัญหาหนี้สินและปัญหาครอบครัว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายทหารพรานยิงตัวตายยิงตัวตายในห้องน้ำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 04:35 น.