ไลฟ์สไตล์
100 year

เชฟฝรั่งซิ่งจยย.หลุดโค้ง ชนเสาไฟฟ้าหน้าผากยุบดับคาที่ บนเกาะสมุย

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2561 04:18 น.
SHARE

เชฟหนุ่มฝรั่งเศสซึ่งจยย.หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง บนเกาะสมุย หัวกระแทกเสาไฟฟ้าหน้าผากยุบดับสยอง บริเวณริมถนนสายทวีราษฎร์ภักดี ซึ่งคาดเกิดจากไม่ชำนาญเส้นทาง...


เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 18 ก.ย.61 ร.ต.อ.ศิรชัช กามุนี รอง สว.สอบสวน สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ขี่หลุดโค้งชนสนเสาไฟฟ้าข้างทาง เป็นเหตุให้ผู้ขับขี่ซึ่งเป็นชาวต่างชาติ เสียชีวิตทันที่ในที่เกิดเหตุ จึงได้รีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.เกาะสมุย

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุริมถนนสายทวีราษฎร์ภักดี ซึ่งเป็นถนนสายหลักรอบเกาะสมุย ตรงบริเวณเลยปากซอยยายนุ่ม ม.3 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่พบรถจัรกยานยนต์ ยีห้อยามาฮ่า รุ่น N max สีดำทะเบียน 1 กฒ 6127 สุราษฎร์ธานี ชนอัดก็อปปี้ติดอยู่กับเสาไฟฟ้าข้างทาง โดยมีร่างของผู้เสียชีวิต ติดอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้า ในลักษณะขายังคร่อมรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวอยู่ ทราบชื่อ นาย Philippe,Maurice FUMOUX อายุ 53 ปี สัญชาติฝรั่งเศส 

ซึ่งจากการสอบเพื่อนผู้เสียชีวิตที่เดินทางมาดูที่เกตุเหตุทราบว่า นายฟิลิปป์ เป็นเชฟอาหารอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส และเพิ่งเดินทางมาอยู่ที่เกาะสมุย ได้เพียงไม่นาน เพื่อจะมาเป็นเชฟทำอาหารฝรั่งเศส ให้กับญาติชาวฝรั่ง ที่มีภรรยาเป็นชาวไทย และเตรียมที่จะเปิดร้านอาหารฝรั่งเศส ที่เกาะสมุย ซึ่งจากการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตทราบว่า ปกตินายฟิลิปป์ จะเป็นชอบดื่มสุราอยู่เป็นประจำ โดยคาดว่าก่อนเกิดเหตุ นายฟิลิปป์ คงจะไปดื่มสุรากับเพื่อนมา และเมื่อขี่รถจักรยานยนต์ มาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง นายฟิลิปป์ น่าจะขับรถมาด้วยความเร็ว และไม่ได้สวมหมวกกันน็อค บวกกับไม่ชำนาญเส้นทาง จึงทำให้รถจักรยานยนต์แหกโค้ง ไปชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง ทำให้ศีรษะ ไปกระแทกกับเสาไฟฟ้า จนหน้าผากยุบ เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการสอบปากคำพยานที่เป็นเพื่อน เพื่อจะสรุปสาเหตุที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อจะได้แจ้งให้สถานทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ทราบสาเหตุการณ์เสียชีวิตต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชฟหนุ่มฝรั่งเศสซิ่งจยย.หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าเกาะสมุยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 10:16 น.