ไลฟ์สไตล์
100 year

ผจก.รีสอร์ตที่อ่าวไร่เลย์ ดับคา รร.ที่กระบี่ คาดโรคประจำตัวกำเริบ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2561 16:01 น.
SHARE

ผจก.รีสอร์ตดังที่อ่าวไร่เลย์ กลายเป็นศพตายคาห้องพักโรงแรมในตัวเมืองกระบี่ ขณะพักเตรียมเดินทางไปเชียงใหม่ ตร.คาดโรคประจำตัวกำเริบ...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 ก.ย.2561 ร.ต.อ.สัญญา แก้วนุ้ย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนถนนมหาราช ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ แล้วพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.กระบี่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

บริเวณห้องพักหมายเลข 1-6 ชั้น 2 ของโรงแรมดังกล่าว ติดกับประตูทางเข้าห้อง พบศพนายธีรชัย วงค์สุกิจจา อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146/11 หมู่ 7 ต.กระทู้ อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต ทำงานเป็น ผจก.โรงแรมซันไรซ์ ทรอปิคอล รีสอร์ท อ่าวไร่เลย์ ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ นอนเสียชีวิตในลักษณะฟุบหน้าอยู่บนโต๊ะข้างเตียงนอน ในสภาพนุ่งผ้าขนหนูเพียงผืนเดียว สภาพศพไม่พบร่องรอยบาดแผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-7 ชม. ตรวจสอบภายในห้องที่เกิดเหตุ พบยาพ่นสำหรับผู้ป่วยโรคหอบหืด 2 หลอด

สอบสวนจากเพื่อนสนิทผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นโรคหอบหืด โดยก่อนจะเสียชีวิต ได้มาเข้าพักที่โรงแรมดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ 2 ก.ย. เพื่อรอเดินทางไป จ.เชียงใหม่ ในวันรุ่งขึ้น แต่พอถึงเวลาเพื่อนๆ ไม่สามารถติดต่อผู้ตายได้ กระทั่งเที่ยงจึงประสานให้ทางโรงแรมตรวจสอบให้ว่ายังพักอยู่ในห้องหรือไม่ ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นตำรวจลงความเห็นว่าเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว แต่ไม่ได้ประสานให้ จนท.พิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.กระบี่ เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตามจะเร่งติดต่อญาติผู้ตายให้มาพบ หากไม่ติดใจในสาเหตุการตายก็จะมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี โดย จนท.นำศพเก็บไว้ที่ รพ.กระบี่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรคประจำตัวกำเริบตายคาโรงแรมผู้จัดการรีสอร์ตโรคหอบหืดกระบี่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 13:04 น.