ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเมืองคอนระแวงเมียมีชายอื่น น้อยใจซดเหล้าก่อนผูกคอดับ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2561 00:45 น.
SHARE

หนุ่มเมืองคอนวัย 30 ปี ลูก 1 ขี่ระแวงหูแว่วกลัวชายอื่นมาพูดคุยกับเมีย เกิดน้อยใจพลานทะเลาะบ่นอยากตายมาหลายครั้ง ถึงกับซื้อเหล้าขาวมาซดย้อมใจ ก่อนไล่เมียออกนอกบ้านใช้เชือกไนลอนผูกคอเสียชีวิต...เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 1 ก.ย. พ.ต.ท.บุญเรือน ปานหนู สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งจาก รพ.ทุ่งใหญ่ ว่ามีคนผูกคอมาเสียชีวิตที่ โรงพยาบาลทุ่งใหญ่ ขอให้มาทำการสอบสวน จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย ร.ต.อ.นนทวัช รันตนิพนธิ์ ร.ต.อ.ธวัชชัย ยั่งยืน รอง สว.สส. มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งทุ่งใหญ่ 

ภายในห้องฉุกเฉิน รพ.ทุ่งใหญ่ พบศพนายธรรมนูญ ศรีกุมาร อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77/1 หมู่ 2 บ้านหนองหรั่ง ต.บางรูป สภาพศพบริเวณลำคอมีรอยช้ำ อยู่ในชุดใส่เสื้อยืดคอวีแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล พญ.ธมลพรรณ หงษ์ทอง แพทย์เวร โรงพยาบาลทุ่งใหญ่ ลงความเห็นว่าเกิดจากการขาดอากาศหายใจ และเพิ่งจะเสียชีวิตไม่นานระหว่างนำส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่

ข่าวแนะนำ

สอบสวน น.ส.สุนิดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ภรรยา ให้การว่า อยู่กินกับนายธรรมนูญผู้ตายได้ 3 ปี มีลูกชายวัย 2 ขวบ 1 คน ตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกันมักจะมีปากเสียงและทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากผู้ตายเป็นคนขี่หึงหวง วันเกิดเหตุตอนเที่ยงสามีออกจากบ้านไปหาปลาที่ลำคลอง หลังได้ปลาก็นำไปขายพอได้เงินมาก็นำไปซื้อเหล้าขาวดื่มกิน พอเหล้าหมดก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปหาซื้อมาดื่มกินอีก พอดื่มได้ที่ก็เกิดหูแว่วระแวงว่าตนจะมีชายอื่นแอบมาพูดคุยที่บ้าน ถึงกับพาลทะเลาะก่อนจะไล่ให้ตนออกไปจากบ้าน จากนั้นก็ปิดล็อกประตูหน้าบ้านด้วยความกลัวจึงไม่กล้าเข้าไปภายในบ้านผู้เป็นภรรยา เล่าให้ฟังอีกว่า จนเวลาผ่านไปนาน 30 นาที ตนจึงไปแอบดูที่รอยแตกประตูเห็นสามี นำเชือกไนลอนสีแดงขนาดเล็ก ขึ้นไปผูกคอกับขื่อไม้หน้าห้องน้ำในครัว ก่อนจะทิ้งตัวลงมา จึงรีบวิ่งไปตามญาติให้มาช่วยกันพังประตูเข้าไปช่วยกันแก้มัดเชือก นำร่างที่ยังหายใจรวยรินส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ แต่เสียชีวิตระหว่างทาง

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่า ผู้ตายมักจะพูดกับภรรยาอยู่เป็นประจำว่าอยากตาย พร้อมเสียงบ่นน้อยใจว่าไม่มีพี่น้องคนไหนพาผู้ตายให้ไปเยี่ยมผู้เป็นป้าที่นอนป่วยอยู่ที่ รพ.สงขลานครินทร์ เกิดความน้อยใจในหลายเรื่องจึงคิดสั้นตัดสินใจผูกตายดังกล่าว ซึ่งสอบถามญาติไม่มีใครติดใจในการตายครั้งนี้ ก่อนมอบศพให้ญาติรับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้คอตายเมืองคอนนครศรีธรรมราชระแวงเมียมีชายอื่นน้อยใจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 07:29 น.