ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลุงวัย 62 ซ่อมถังรถดูดส้วม เกิดบึ้มสนั่น! ดับสยอง หลานเจ็บ 2

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2561 00:45 น.
  SHARE

  เกิดเหตุสลดขึ้นภายใน ซ.เขาแก้ว ต.อ่าวนาง จ.กระบี่ ลุงวัย 62 ซ่อมถังรถดูดส้วม แต่เกิดระเบิดดังสนั่น ลุงกระเด็นไกล 20 เมตร ดับสยอง แรงระเบิดทำหลาน 2 คน ที่ช่วยเป็นลูกมือเจ็บไปด้วย

  เมื่อวันที่ 31 ส.ค.61 ร.ต.อ.ศราวุธ กิตติเรืองระยับ รอง สว.(สอบสวน) สภ.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุระเบิดภายในซอยเขาแก้ว หมู่ 2 ต.อ่าวนาง มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.วินัย พูลสวัสดิ์ สว.สอบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา และจนท.กู้ภัย อบต.อ่าวนาง

  ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยเขาแก้ว เจ้าหน้าที่พบจุดที่ระเบิด เป็นจุดที่รถบรรทุก 6 ล้อ สีน้ำเงิน ทะเบียน 80-9618 กระบี่ (รถดูดส้วม) มีสภาพท้ายรถพังยับ ฝาถังบริเวณช่วงท้ายกระเด็นไปไกล 20 เมตร บริเวณกำแพงด้านหลังรถห่างจากตัวรถไปประมาณ 5 เมตร พบร่าง นายสมพงศ์ คล้ายโสม อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 336/5 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง นอนร้องด้วยความเจ็บปวด ตามร่างกายมีรอยถูกไฟไหม้ แขนขาหัก เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำตัวส่ง รพ.กระบี่ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบร่าง นายนรินทร หวังดอนกลาง อายุ 15 ปี และ ด.ช.สิทธิศักดิ์ โสสิน อายุ 14 ปี มีบาดแผลถลอกตามร่างการ ทั้งคู่เป็นหลานของ นายสมพงศ์ ผู้เสียชีวิต

  สอบถามชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในซอยที่เกิดเหตุ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตายกำลังซ่อมแซมบริเวณตัวถังด้านหลังของรถบรรทุก โดยมีเด็กทั้ง 2 คนคอยช่วยอยู่ใกล้ๆกัน จากนั้นได้ยินเสียงระเบิดดั่งสนั่น ชาวบ้านออกมาดูอีกทีก็พบควันไฟคลุ้งไปทั่วบริเวณ และเห็นทั้ง 3 คนนอนเจ็บอยู่ จึงเร่งเข้าช่วยเหลือ เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะซ่อมรถแล้วเกิดประกายไฟ ทำให้แก๊สในถังรถดูดส้วมทำปฏิกริยาจนเกิดระเบิดขึ้นมาอย่างรุนแรง ซึ่งตำรวจจะส่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถดูดส้วมถังรถดูดส้วมระเบิดระเบิดดูดส้วมระเบิดรถดูดส้วมระเบิดข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 22:48 น.