ข่าว
100 year

พบศพชายปริศนา! ผูกคอตายใกล้แหล่งท่องเที่ยวดังอำเภอบางสะพาน

ไทยรัฐออนไลน์20 ส.ค. 2561 00:16 น.
SHARE

จนท.ตำรวจ สภ.บางสะพาน รับแจ้งเหตุพบศพชายนิรนามผูกคอตายใต้ต้นไม้ บนโขดหิน เกาะกลางน้ำ ข้างวัดบ่อทองหลาง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวดัง จ.ประจวบคีรีขันธ์ คาดเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 7 วัน ยังไม่ทราบคือใคร จนท.เร่งติดตามหาญาติ พร้อมแจ้งญาติใครสูญหายให้มาติดต่อดูศพได้ ที่มูลนิธิสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถานบางสะพาน

เมื่อวันที่ 19 ส.ค.61 ร.ต.อ.เดช ประเสริฐศักดิ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวพบศพชายนิรนามผูกคอตาย บริเวณโขดหิน เกาะกลางน้ำ ข้างวัดบ่อทองหลาง ม.3 ต.แม่รำพึง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งอยู่ติดกับอ่าวบ่อทองหลางแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของอำเภอบางสะพาน จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถาน และเจ้าหน้าตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ ลงตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบศพชายนิรนาม ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี สูงประมาณ 160 ซม. รูปร่างสันทัด สวมเสื้อยืดแขนยาวสีแดง กางเกงขาสั้นสีดำลายต้นมะพร้าว ที่นิ้วนางข้างซ้ายสวมแหวน ผูกคอกับกิ่งไม่บริเวณกิ่งไม้ที่โขดหินบนเกาะ สภาพศพเริ่มเน่าอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 7 วัน โดยไม่สามารถระบุหน้าตาได้ โดยที่ช่วงเอวมีเชือกไนล่อนสีเขียวลักษณะคล้ายเชือกอวนคาดเอวอยู่

จากการสอบสวน ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้เสียชีวิตคือใครและมีเหตุจูงใจอะไรในการผูกคอตาย โดยเบื้องต้นคาดว่าจากลักษณะการเเต่งกายและเชือกที่ผูกเอวอยู่มีลักษณะคล้ายลูกเรือประมง โดยเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามหาญาติของผู้เสียชีวิต หรือหากญาติใครสูญหายสามารถติดต่อของดูศพได้ที่มูลนิธิสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถานบางสะพาน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พบศพผูกคอตายผูกคอตายชายนิรนามผูกคอตายบางสะพานประจวบคีรีขันธ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้