ไลฟ์สไตล์
100 year

สตูลจับพ่อค้ายาบ้า พบถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต แต่ได้ออกมาก่อเหตุซ้ำ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2561 22:57 น.
SHARE

ตำรวจจ.สตูลจับกุมผู้ต้องสงสัยค้ายาเสพติด ได้ของกลางเป็นยาบ้ากว่า 1 พันเม็ด ตรวจสอบพบว่าเคยถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตในคดียาเสพติดมาก่อน แต่พ้นโทษออกมาก่อเหตุอีก...


พ.ต.ท.บัณฑิต สีหาโคตร ผบ.ร้อยตชด.436 สตูล ได้สั่งการให้รตท.อำพร นิลบรรพต รองผบ.ร้อยตชด.436 สนธิกำลังกับทหารร.5พัน 2 ตำรวจน้ำ ออกกวาดล้างการลักลอบค้ายาเสพติด ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ติดตามพฤติกรรม นายอับดุลฮาลิม นาปาเลน อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่159/6 ม.2 ต.ควนสตอ อ.ควนโดน จ.สตูล หลังพบว่านายอับดุลฮาลิม มีพฤติกรรมเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายย่อย นำยาเสพติดจากนอกพื้นที่เข้ามาขายให้กับลูกค้าในจ.สตูล

ข่าวแนะนำ


ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าจะมีการส่งมอบยาเสพติดจึงได้ติดตามรถต้องสงสัย ซึ่งเป็นรถกระบะโตโยต้าทะเบียน บจ. 8844 ตรัง มาจากต.ฉลุง ซึ่งมีนายอับดุลฮาลิมเป็นคนขับ เมื่อผู้ต้องหาทราบว่ามีตำรวจขับรถตามจึงได้โยนสิ่งของบางอย่างออกจากรถ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าจับกุมได้บริเวณพื้นที่ม.6 ต.คลองขุด อ.เมือง ส่วนของที่โยนทิ้งนั้นพบเป็นยาบ้าจำนวนกว่า 1พันเม็ด จากการสอบสวนทราบว่านายอับดุลฮาลิมนั้นเคยติดคุกคดียาบ้าเมื่อปี45 โทษจำคุกตลอดชีวิต แต่ปี56 พ้นโทษออกมา ซึ่งผู้ต้องหาเองเมื่อออกมาแล้วก็ยังคลุกคลีอยู่กับยาเสพติดจนกระทั่งถูกจับกุมอีกครั้งในวันนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สตูลจำคุกตลอดชีวิตยาเสพติดก่อเหตุซ้ำจับยาบ้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:21 น.