ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มระนองอกหัก โดดสะพานหายต๋อม ไม่รู้ว่าเป็นหรือตาย

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 13:19 น.
SHARE

หนุ่มวัย 31 เพิ่งอกหัก มาร่วมวงดื่มสุรากับเพื่อน นั่งตกปลาอยู่บนสะพานใน อ.ละอุ่น จ.ระนอง สักพักลุกขึ้นปีนราวสะพานโดดลงคลองหายไปต๋อมต่อหน้าต่อตา หากันตั้งแต่กลางคืนถึงเช้ายังไม่เจอ ไม่รู้ว่าเป็นหรือตาย  

เวลา 07.40 น. วันที่ 2 ส.ค. นางพิชชาภา ภาสะเตมีย์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 บ้านเขาฝาชี ต.บางแก้ว อ.ละอุ่น จ.ระนอง ได้รับแจ้งจาก น.ส.รุ่งฤดี ศรีปัญญา ว่ามีคนกระโดดจากสะพาน กม.30 อ.ละอุ่น จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยฝ่ายปกครองอำเภอละอุ่น 

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถาม น.ส.รุ่งฤดี บอกว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของคืนที่ผ่านมา ตนและเพื่อนๆ ได้มานั่งตกปลาบริเวณสะพาน กม.30 จนกระทั่งเวลาประมาณ 03.00 น. นายอาทิตย์ รักช่วย อายุ 31 ปี อาศัยอยู่หมู่ 3 ต.บางใหญ่ อ.กระบุรี จ.ระนอง ได้ลุกขึ้นยืนแล้วกระโดดสะพานลงไปต่อหน้าตนและเพื่อนๆ โดยทุกคนได้ช่วยกันค้นหาบริเวณใต้สะพานก็ไม่พบตัวนายอาทิตย์ จึงได้ไปแจ้งให้กับผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ เพื่อช่วยประสานงานในการค้นหานายอาทิตย์ต่อไป

ด้านนางพิชชาภา กล่าวว่า จากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นพอจะทราบว่า นายอาทิตย์มีปัญหาส่วนตัว เนื่องจากกำลังผิดหวังเรื่องความรัก และในขณะที่เพื่อนๆ กำลังตกปลาอยู่นั้นก็มีการดื่มสุราไปด้วย จนกระทั่งนายอาทิตย์ได้ตัดสินใจปีนราวสะพานและกระโดดลงไปในคลองละอุ่น โดยในช่วงเช้าเจ้าหน้าที่ได้ระดมกันออกตระเวนค้นหาแต่ยังไม่เจอ และช่วงบ่ายจะมีเรือจาก ปภ.ระนอง มาช่วยสมทบและออกค้นหาอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดสะพานอกหักโดดสะพานโดดสะพานต่อหน้าเพื่อนคลองละอุ่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 13:10 น.