ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบ 2 สาวสงขลา ซุกเฮโรอีนในยกทรง-กางเกงใน รับจากเอเย่นต์ไปขายต่อ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 11:08 น.
SHARE

ตำรวจรวบ 2 สาวสงขลา รับเฮโรอีนจากเอเย่นต์ ซุกซ่อนในยกทรง-กางเกงใน เพื่อเลี่ยงการตรวจค้น เตรียมนำไปขายต่อ แต่พลาดถูกจับได้ก่อน ...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 2 สิงหาคม เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอจะนะ จ.สงขลา นำโดย นายสมศักดิ์ ชูศรี ปลัดอำเภองานป้องกันอำเภอจะนะ พร้อมกำลัง อส. จับกุม น.ส.อลิษา ยาหมัด อายุ 30 ปี และ น.ส.ศิราณี เส็มแหละ อายุ 42 ปี ชาว อ.จะนะ จ.สงขลา พร้อมของกลางเฮโรอีน 50 หลอด หรือ 50 บิ๊ก น้ำหนัก 225 กรัม หรือหลอดละ 4.5 กรัม ซุกซ่อนไว้ในเสื้อยกทรง น.ส.ศิราณี 20 หลอด และเสื้อยกทรงของ น.ส.อลิษา 30 หลอด 

ข่าวแนะนำ

โดยทั้งสองคนถูกเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมได้บนถนน สายทุ่งหวัง-จะนะ พื้นที่ ต.ทุ่งหวัง อ.เมือง จ.สงขลา ขณะขับรถจักรยานยนต์ไปรับเฮโรอีน ซึ่งมีเอเย่นต์นำมาวางไว้ที่จุดนัดหมาย บริเวณถังขยะหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน อ.จะนะ เจ้าหน้าที่จึงได้สะกดรอยตาม และพบว่ามีรถเก๋งอีกคัน ขับนำทาง จึงได้ส่งสัญญาณให้ทั้งสองคนหยุดรถ กระทั่งสกัดไว้ได้ ส่วนรถเก๋ง ซึ่งมีสาวประเภทสองเป็นคนขับ สามารถหลบหนีไปได้

จากการสอบสวนทั้งสองคนให้การว่า สั่งซื้อเฮโรอีนมาจากเอเย่นต์ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในราคาหลอดละ 3,500 บาท และนำไปขายต่อหลอดละ 10,000-12,000 บาท ซึ่งถ้าเฮโรอีนลอตนี้ ถูกนำไปขายได้ จะสามารถทำเงินได้มากถึง 5-6 แสนบาท ซึ่งทุกครั้งที่ไปรับเฮโรอีน จะซุกซ่อนไว้ในเสื้อยกทรงหรือไม่ก็กางเกงชั้นใน เพื่อป้องกันการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปสอบสวนขยายผลและส่งตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.เมืองสงขลา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฮโรอีนเสื้อชั้นในกางเกงในสงขลาขนยาเสพติดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:07 น.