ไลฟ์สไตล์
100 year

ลุงเมืองตรังวัย 64 ยิงตัวตายคาบ้าน เหตุโรครุมเร้าจนคิดสั้น

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 14:40 น.
SHARE

ลุงเมืองตรังวัย 64 ปี ป่วยเจอโรครุมเร้าหลายโรค เลยตัดสินใจยิงตัวตายเสียชีวิตคาห้องนอนภายในบ้านพัก ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย ก่อนนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป...

เมื่อเวลา 08.35 น. วันที่ 1 ส.ค.61 พ.ต.ท.ประทีป สุขสาร สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 928 ม.9 บ้านโตนชี ต.อ่าวตง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถาน (บรรเทาวังวิเศษ) และแพทย์เวร รพ.วังวิเศษ รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุภายในห้องนอน พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายปลื้ม ชัยรัตน์ อายุ 64 ปี เป็นเจ้าของบ้าน มีฐานะดี และเป็นเจ้าของสวนยางพารา มีบาดแผลเหวอะที่บริเวณศีรษะด้านซ้าย สภาพศพนุ่งผ้าโสร่ง ไม่สวมเสื้อ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดที่เจิ่งนองกระจายอยู่ข้างเตียงนอนกับตู้เสื้อผ้า ข้างศพพบอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ตกอยู่ข้างลำตัว 1 กระบอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

ข่าวแนะนำ

สอบถาม นางศิยามล ชัยรัตน์ อายุ 43 ปี ชึ่งเป็นลูกสะใภ้ ที่อาศัยอยู่บ้านเดียวกัน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ทุกคนอยู่ในบ้านเตรียมไปเก็บน้ำยางในสวนยางใกล้บ้าน ระหว่างนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงเข้าไปดูพบว่าพ่อได้ตัดสินใจยิงตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว ทั้งนี้โดยปกติคุณพ่อเป็นคนร่าเริงดี ชอบคบหาเพื่อนฝูง แต่พอมาเจอโรคประจำตัวหลายโรครุมเร้า ทั้งโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง และมะเร็ง เลยเกิดความเครียดใช้ปืนพกลูกซองสั้นจ่อยิงปลิดชีพตัวเองภายในห้องนอนในช่วงเช้าวันนี้ ขณะที่ทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย ก่อนนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรครุมเร้าลุงเมืองตรังยิงตัวตายฆ่าตัวตายตรังข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 17:19 น.