ไลฟ์สไตล์
100 year

เผยเสี่ยอ้วน ชอบเก็บตัว เป็นหนุ่มรักใครรักจริง พร้อมเปย์หมดหน้าตัก

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 14:20 น.
SHARE

ค้นบ้านพัก “เสี่ยอ้วน ขาใหญ่ภูเก็ต” บงการฆ่า 2 ศพ “สปาย-ฟอส” สยองวัดเขาชีจรรย์ พบเครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม. สมุดบัญชีธนาคารเพียบ เผยนิสัยส่วนตัวเก็บตัวเงียบ ไม่ค่อยยุ่งกับใคร รักใครทุ่มหมดทั้งใจและเงินทอง

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 1 ส.ค.61 พ.ต.อ.อโณทัย จินดามณี ผกก.สภ.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต พ.ต.ท.นิกร ชูทอง รองผกก.สส.สภ.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต พร้อมด้วยนายวีรวิชญ์ เครือสมบัติ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองป่าตอง ในฐานะประธานชมรมผู้ประกอบการสถานบันเทิงหาดป่าตอง เจ้าหน้าที่ ทหารบก.ควบคุม พล.ร.5 โดย ชป.รส.ร.25 และฝ่ายปกครองอำเภอกะทู้ ได้เข้าตรวจสอบหอพักพนักงานปุ้มปุ้ย (Pum Pui) เลขที่ 162/80 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี (สาย ก.) เป็นสถานที่ที่นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน เช่าให้พนักงานสถานบันเทิงปุ้มปุ้ย อยู่อาศัย มีการตรวจค้นห้องพักพนักงาน จำนวน 3 ห้อง แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายใดๆ

ข่าวแนะนำ

จุดที่ 2 ได้เข้าตรวจค้นที่บ้านพักของนายปัญญา ยิ่งดัง เลขที่ 169/52 ซอยพระเมตตา ต.ป่าตอง อ.กะทู้ สภาพบ้านชั้นเดียว มีกุญแจปิดอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดกุญแจออกแล้วเปิดประตูเข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน จาการตรวจสอบเบื้องต้นพบเครื่องกระสุนขนาด 9 มม.จำนวนหนึ่ง ใบทะเบียนการครอบครองอาวุธปืนขนาด 9 มม.1 กระบอก รถจักรยานยนต์ 1 คัน สมุดบัญชีธนาคารกว่า 10 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการต่อไป

จากการสอบถามนายวีรวิชญ์ เครือสมบัติ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองป่าตอง ในฐานะประธานชมรมผู้ประกอบการสถานบันเทิงหาดป่าตอง ทราบว่า สถานบริการ ชื่อ Pum Pui เลขที่ 7 ล็อก B 3 ถนนบางลา ต.ป่าตอง อ.กะทู้ ที่นายปัญญา ยิ่งดี หรือเสี่ยอ้วน เป็นเจ้าของ นั้น เมื่อคืนที่ผ่านมามีเจ้าหน้าที่ตำรวจ-ทหาร ฝ่ายปกครอง ได้ลงตรวจสอบพบว่าร้านดังกล่าวไม่มีใบอนุญาตเปิดสถานประกอบการ และไม่ได้ขึ้นทะเบียนอยู่ในชมรมสถานบันเทิงหาดป่าตอง ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าเสี่ยอ้วน สามารถเปิดสถานบริการได้อย่างไร โดยร้านของเสี่ยอ้วน เปิดมาแล้วประมาณ 2 ปีเศษ ลูกค้าแน่นร้าน เพราะเสี่ยอ้วนจะเน้นเด็กบริการในร้านหน้าตาสวยๆ ทำให้มีนักเที่ยวเข้าไปบริการจำนวนมาก ส่วนนิสัยของเสี่ยอ้วน เท่าที่รู้จักกับเสี่ยอ้วนมาเมื่อประมาณ 20 ปีที่ผ่านมา เขาเป็นคนเก็บตัวเงียบ ไม่ค่อยยุ่งกับใคร เป็นหนุ่มที่ทุ่มเทความรัก หากรักใครสักคนก็จะทุ่มเทให้ให้ทั้งใจและทรัพย์สิน หลังเกิดเหตุตนได้ทดลองโทรไปที่เบอร์โทรศัพท์ของเสี่ยอ้วน ซึ่งไม่สามารถติดต่อได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยอ้วนน้องสปายฟอสเขาชีจรรย์ภูเก็ตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:59 น.