ไลฟ์สไตล์
100 year

บุกค้นบาร์ ไร้เงาเสี่ยอ้วน เจอแต่สาวเต้นโชว์ เด็กนั่งดริ้งค์

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 14:08 น.
SHARE

คดีอุกฉกรรจ์ สังหารโหดน.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี หรือน้องสปาย และนายอนันตชัย จริตรัมย์ อายุ 21 ปี หรือฟอส กลางลานจอดรถ หน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี เมื่อ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา เป็นที่สนใจของสังคม และพบว่านายปัญญา ยิ่งดัง อายุ 39 ปี หรือเสี่ยอ้วน ซึ่งเป็นเจ้าของสถานบันเทิงในภูเก็ต ตกเป็นผู้ต้องหาคดี ในฐานะผู้บงการฆ่า

ปฏิบัติการไล่ล่าตัวเสี่ยอ้วนจึงเกิดขึ้นในทันที เมื่อตำรวจในพื้นที่ จ.ภูเก็ต โดย พ.ต.อ.อโณทัย จินดามณี ผกก.สภ.ป่าตอง นำกำลังเจ้าหน้าที่พร้อมทหารและฝ่ายปกครอง เข้าตรวจค้นสถานบริการ “Pum Pui” เลขที่ 7 ล็อก B 3 ถนนบางลา ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เมื่อคืนวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา และขณะเข้าบุกค้นพบหญิงสาวกำลังเต้นโชว์ และมีเด็กนั่งดริ้งค์จำนวนหนึ่ง ภายในร้านมีแขกเข้ามาใช้บริการเพียงแค่โต๊ะเดียวเท่านั้น

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบไม่พบตัวเสี่ยอ้วน มีเพียง น.ส.จารุพักตร์ นันตนะ อายุ 29 ปี แสดงตัวเป็นผู้จัดการร้าน เจ้าหน้าที่จึงได้ขอตรวจค้น พบว่าไม่มีใบอนุญาตในการเปิดสถานประกอบการ จึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ป่าตอง และแจ้งข้อหาเปิดสถานบันเทิงโดยไม่ได้รับอนุญาต

ผกก.สภ.ป่าตอง กล่าวว่า ปัจจุบันเสี่ยอ้วนเปิดสถานบันเทิง 2 แห่งซึ่งอยู่ติดกัน คือ Pum Pui และเดอะไนท์ ผับ ซึ่งในส่วนของเดอะไนท์ผับ ได้ปิดให้บริการไปก่อนหน้านี้แล้ว จากการสอบถามผู้ดูแลทราบว่า มีแขกเข้าไปใช้บริการน้อยลงจึงปิดให้บริการ และเหลือเปิดบริการแค่ Pum Pui มีพนักงานในร้านประมาณ 30 กว่าคน

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการขอหมายค้น เพื่อเข้าตรวจสอบบ้านพักของนายปัญญา หรือเสี่ยอ้วน ในหมู่บ้านเบญจมาศ 1 หลัง ซอยแสนสบาย และถนนพระเมตตา อีก 1 หลัง รวม 2 หลัง ซึ่งก่อนหน้านี้พบว่าบ้านทั้ง 2 หลังปิดเงียบ ไม่มีใครเข้าออก โดยให้ชุดสืบสวนเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดว่ามีใครเข้าออกบ้านหรือไม่

ขณะที่ พล.ต.ต.ธีระพล ทิพย์เจริญ ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต ได้ส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองภูเก็ต ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.ป่าตอง ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านพักของเสี่ยอ้วน ทั้ง 2 หลัง หากพบว่ามีใครเข้าออกหรือพบเสี่ยอ้วน จะดำเนินการตามกฎหมายทันที

ล่าสุดมีรายงานว่าขณะนี้เสี่ยอ้วนได้หลบหนีไปยังประเทศกัมพูชาแล้ว โดยมีการพบรถกระบะของเสี่ยอ้วนจอดอยู่ริมถนนสาย 359 เขาหินซ้อน-สระแก้ว ส่วนเจ้าหน้าที่จะสามารถจับกุมได้หรือไม่ต้องติดตามต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าน้องสปายฟอสเสี่ยอ้วนบุกค้นผับเสี่ยอ้วนบาร์เสี่ยอ้วนเขาชีจรรย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:19 น.