ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่ม พนง.โรงแรม ถูกตีหัวดับคาบ้านเช่า ตร.เร่งล่าคนร้าย คาดคนรู้จัก

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 00:59 น.
SHARE

พบศพหนุ่มพนักงานเสิร์ฟโรงแรมที่กระบี่ ถูกทุบหัวนอนตายคาบ้านเช่า จนท.คาดปมเรื่องส่วนตัว สั่งตั้งชุดสืบสวนหาเบาะแส เพื่อนบ้านใกล้เคียง น่าสงสัย

เมื่อวันที่ 31 ก.ค.61 พ.ต.ท.ชาติชาย นาคปักษี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเช่าเลขที่ 22/4 หมู่ 7 ต.ทับปริก อ.เมือง จ.กระบี่ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศรัญญู ชำนาญราช รอง ผบก.ภ.จ.กระบี่ พ.ต.ท.เจนภาพ บุตรกินรี รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.คุณิน ชุ่มจำรัส รอง ผกก.สอบสวน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.กระบี่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา รุดไปยังที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวเช่าปลูกติดกัน 4 ห้อง ริมถนนสายคลองใหญ่-ห้วยโต้ หมู่ 7 ต.ทับปริก ภายในห้องนอนพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายพรศักดิ์ สายสินธ์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 10 ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ นอนเสียชีวิตในสภาพนอนหงาย จมกองเลือดบนที่นอน ไม่สวมเสื้อ คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 5-6 ชม. มีบาดแผลถูกทุบด้วยของแข็งเข้าบริเวณขมับขวา 1 แผล หน้าผาก 1 แผล ใกล้กันพบสายหูฟังโทรศัพท์ 1 เส้น แต่โทรศัพท์หายไป นอกจากนี้ยังพบมีดพกสั้น 5 นิ้ว ซึ่งเป็นของผู้ตายวางอยู่ใกล้กัน รวมทั้งเศษไม้หักเป็นชิ้นเล็กๆ 2-3 ชิ้น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แต่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้

สอบสวนภรรยาของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในอ่าวนาง มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน มาเช่าบ้านหลังดังกล่าวอาศัยอยู่ วันเกิดเหตุเป็นช่วงออกเวร จึงนอนพักอยู่ที่บ้าน ส่วนตัวภรรยาออกไปทำงานตามปกติที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองกระบี่ ลูกสาวไปโรงเรียน กระทั่งตอนเย็นโรงเรียนเลิก ภรรยาไปรับลูกสาวกลับมาส่งบ้าน ก็พบผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้อง เบื้องต้นตำรวจให้ชุดสืบสวนเร่งหาเบาะแสคนร้าย ซึ่งคาดว่าจะเป็นคนที่สนิทกับผู้ตายดี เพราะสามารถเข้าออกบ้านได้ โดยตั้งปมสังหารไว้ที่เรื่องส่วนตัว โดยชุดสืบสวนได้เบาะแสว่าหลังเกิดเหตุ มีเพื่อนบ้านใกล้เคียงรายหนึ่งหายตัวไปโดยไม่ทราบสาเหตุ จึงเร่งติดตามตัวเพื่อนบ้านคนดังกล่าวมาสอบสวนอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทุบหัวพนักงานโรงแรมฆ่าพนักงานเสิร์ฟหนุ่มพนักงานเสิร์ฟตายคาบ้านเช่าฆ่าทุบหัวฆ่าหนุ่มพนักงานโรงแรมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:10 น.