อดีตทหารประชดเมีย จับลูกไลฟ์สดหวังผูกคอตายทั้งคู่ ก่อนตร.ช่วยได้ทัน

ข่าว

  อดีตทหารประชดเมีย จับลูกไลฟ์สดหวังผูกคอตายทั้งคู่ ก่อนตร.ช่วยได้ทัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2561 00:42 น.

  อดีตสิบตรีทหารบก นำลูกสาววัย 3 ขวบ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กเพื่อจะผูกคอตายทั้งคู่ประชดเมีย ก่อนที่ตำรวจและกู้ภัยจะพังประตูเข้าไปช่วยได้ทัน คาดสาเหตุจากที่ได้แยกทางกับแม่ของเด็กและกำลังจะถูกขอหย่า ฝ่ายชายจึงเกิดความเครียดพร้อมกัยมีปัญหาหนีสิ้น...

  


เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 3 ก.ค. พ.ต.ต.ฮากีม หมัดอาด้ำ สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งมีชายนำลูกสาวไลฟ์สดพยายามฆ่าตัวตายเหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 58 ซอยปลักหว้า 1 ริมคลองระบายน้ำภูมินาถดำริ หรือคลองระบายน้ำร.1 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ 
จึงประสานตำรวจฝ่ายปราปปรามและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ไปยังบ้านเกิดเหตุ และต้องพังประตูเข้าไปภายในบ้าน จนสามารถช่วยเหลือชายหนุ่มและลูกสาวเอาไว้ได้ทันและปลอดภัยทั้งคู่ ขณะที่พยายมใช้เชือกทำเป็นบ่วง2 บ่วงผูกติดกับราวบันไดขึ้นชั้น2


  จากการตรวจสอบภาพที่ไลฟ์สด ทราบชื่อผู้ที่พยายามก่อเหตุคือ นายชาญณรงค์ เหล่าทอง อายุ 32 ปี อดีตทหารยศสิบตรี ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ชื่อ "orawhan namwhan" ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของอดีตภรรยาที่แยกทางกันมาหลายเดือน โดยการนำลูกสาวอายุ 3 ขวบมาพยายามแขวนคอตายคู่กันกับเชือกที่ทำบ่วงไว้ 2 บ่วงและผูกติดกับราวบันใดขึ้นชั้นสองของบ้านพักเลขที่ 58 ซอยปลักหว้า 1 ริมคลองระบายน้ำภูมินาถดำริ หรือคลองระบายน้ำร.1 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เพื่อให้อดีตภรรยาได้เห็นตัวเองกับลูกสาวตายไปต่อหน้าต่อตาประชดรักที่อดีตภรรยาขออย่า ทั้งที่ให้อภัยมาตลอดแม้เรื่องที่ไปแอบคบกับชายอื่น ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วง1ทุ่มครึ่งที่ผ่านมา


  โดยมีการไลฟ์สดราวครึ่งชั่วโมงมีการตัดพ้อเรื่องที่ภรรยาไปอยู่กับชายอื่น จับลูกสาวถอดเสื้อผ้า จุดธูปจุดเทียนขอขมา เผาภาพ บัตรประชาชนและเฟซบุ๊กของภรรยา และบอกว่าหากภรรยาไม่มาหาภายใน 2 ทุ่มก็จะแขวนคอตายทันที และในตอนท้ายได้นำลูกสาวมานั่งที่ตักและให้ร้องเรียกหาแม่ และระหว่างการไลค์เพื่อนของอดีตภรรยาเห็น จึงรีบโทรศัพท์ไปหาน้องสาวของ นายชาญณรงค์ ให้รีบโทรศัพท์ไปบอกอดีตภรรยาให้ทราบ

  จากนั้นทุกคนจึงรีบแจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้ไปช่วยเหลือ ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องพังประตูบ้านเข้าไปและช่วยทั้งสองพ่อลูกเอาไว้ได้ทันก่อนที่จะผูกคอตาย และรีบแยกตัวพ่อกับลูกออกจากกัน และนำเด็กมายังสภ.หาดใหญ่ ชั่วคราวโดยมีแม่เด็กตามมาดูแลอย่างใกล้ชิด ในขณะที่นายชาญณรงค์ พยายามขับรถจักรยานยนต์ตามรถกู้ภัยมาตลอดเส้นทางรวมทั้งวนเวียนอยู่หน้าสภ.หาดใหญ่ หลายรอบเพื่อที่จะเอาลูกคืน 


  จากการสอบถามญาติของฝ่ายชายบอกว่า นายชาญณรงค์ กับอดีตภรรยาสาวได้แยกทางกันมาหลายเดือนและอดีตภรรยาขออย่า ทำให้ นายชาญณรงค์ เครียดรวมทั้งปัญหาเรื่องหนี้สิน และเคยขู่ที่จะแขวนคอตายพร้อมกับลูกสาวมาหลายครั้งเพื่อประชดอดีตภรรยา กระทั่งนำลูกสาวมาไลฟ์สดพยายามฆ่าตัวตายพร้อมกับแต่เจ้าหน้าที่บุกช่วยไว้ได้ทัน อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นทางญาติของ นายชาญณรงค์ ได้ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ก่อนเพื่อป้องกันไม่ให้ นายชาญณรงค์ มาก่อเหตุในลักษณะนี้อีกและแยกลูกไปให้ญาติๆดูแลชั่วคราว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไลฟ์สดฆ่าตัวตายจับลูก3ขวบไลฟ์เครียดเมียขอหย่าฆ่าตัวตายสงขลาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 06:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์