ไลฟ์สไตล์
100 year

สะพัดสมอ้างเห็นเหตุการณ์ นักโทษประหารไม่ใช่คนร้าย!

ไทยรัฐออนไลน์
22 มิ.ย. 2561 14:51 น.
SHARE

แม้คนร้ายถูกประหารชีวิตแล้ว แต่เรื่องยังไม่จบ ล่าสุด กระแสสะพัดมีผู้อ้างตัวเห็นเหตุการณ์ นช.มิ๊ก หรือ นายธีรศักดิ์ หลงจิ ไม่ใช่คนร้ายตัวจริง ด้านผู้การฯ ตรัง ยืนยันว่า...

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี กรมราชทัณฑ์ประหารชีวิต นายธีรศักดิ์ หรือ มิ๊ก หลงจิ อายุ 26 ปี นักโทษเด็ดขาด คดีฆ่าชิงทรัพย์นักเรียนชั้น ม.5 โดยใช้มีดแทงถึง 24 แผล เหตุเกิดในพื้นที่ จ.ตรัง เมื่อปี 2555 นั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ได้เกิดประเด็นใหม่ขึ้นอีก หลังจากมีการเรียกร้องให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายที่เหลือมาลงโทษ นั่นคือ มีกระแสสะพัด โดยมีผู้เพิ่งออกมาอ้างตัวเห็นเหตุการณ์ในช่วงเกิดเหตุ และกล่าวว่าผู้ก่อเหตุไม่ใช่ นายธีรศักดิ์ ซึ่งถูกประหารชีวิตไป

สำหรับกรณีมีผู้อ้างเห็นเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวน ติดตามตัวมาให้ข้อมูลต่อไป ส่วนกรณีไม่ใช่เรื่องจริง ผู้แอบอ้างอาจเข้าข่ายมีความผิด อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวก็ได้พยายามติดตามตัวบุคคลดังกล่าว และหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ยังไม่ได้คำตอบ  

ด้าน พล.ต.ต.สมพงศ์ ทองใบ ผบก.ภ.จ.ตรัง เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ถึงกรณีมีผู้อ้างเห็นเหตุการณ์บอก นายธีรศักดิ์ ไม่ใช่ผู้ก่อเหตุ ว่า ไม่มี นายธีรศักดิ์เป็นผู้ก่อเหตุตัวจริง.  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประหารชีวิตประหารชีวิตนักโทษประหารธีรศักดิ์ หลงจิตรังข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 00:41 น.