ข่าว
100 year

จับผัวโหดซ้อมเมียปางตาย สำนึกผิดรับทำจริงแต่ไม่ได้ดื่มจนเมา

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2561 16:15 น.
SHARE

จับได้แล้วผัวจอมโหด เชือกมัดลากแขวนคอหน้าห้องน้ำจนปางตายต่อหน้าลูกสาว พร้อมอาวุธปืน น้ำต้มและใบกระท่อม โชคดีญาติมาช่วยได้ทัน สำนึกผิดยอมรับภาพทำจริง แต่ปฏิเสธไม่ได้ดื่มเหล้าเมา..

จากรณี นายสุทธิพงษ์ หนูบำรุง อายุ 34 ปี เมาเหล้าทำร้ายทุบตี น.ส.นิภาพร หรือปาล์ม เชิงชั้น อายุ 33 ปี ภรรยาตนเอง แล้วใช้เชือกไนล่อนมัดลากไปแขวนคอหน้าห้องน้ำ ลูกสาววัย 12 ปี เห็นแม่ถูกทำร้ายปางตาย วิ่งโร่ไปตามญาติมาช่วยเหลือไว้ได้ทัน ช่วยกันนำส่งโรงพายาบาลสวี แต่บาดเจ็บสาหัสขั้นโคม่า จึงต้องส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของเมือคืนวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา ภายในบ้านเลขที่ 111 หมู่ 2 ตำบลท่าหิน อ.สวี จ.ชุมพร ตามข่าวที่เสนอนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 61 พ.ต.อ.คำสิงห์ ศรียาภัย ผกก.สภ.สวี จ.ชุมพร พร้อมด้วย ร.ต.อ.สมบูรณ์ ปิ่นทองพันธุ์ รอง สวป.หัวหน้าสายตรวจทุ่งระยะ และ ร.ต.ต.อุดร บุญตั้ง รอง สวป. ได้ควบคุมตัว นายสุทธิพงษ์ หนูบำรุง อายุ 34 ปี สามีจอมโหด มาสอบสวนที่ สภ.สวี หลังก่อเหตุเมาเหล้า ซ้อม ทุบตี และใช้เชือกไนล่อนคล้องคอลากออกมาแขวนคอบริเวณหน้าห้องน้ำ แต่ญาติๆ ได้เข้ามาช่วยเหลือจนนำส่งโรงพยาบาลได้ทัน แต่อาการโคม่า โดยเจ้าหน้าที่ออกติดตามจับกุมตัวได้เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา หลังก่อเหตุหลบหนีไปอยู่ที่บ้านพ่อแม่ของผู้ต้องหารายนี้ ในพื้นที่หมู่ 8 ตำบลทุ่งระยะ อ.สวี จ.ชุมพร พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ .38 และเครื่องกระสุน 2 นัด และน้ำต้มพืชกระท่อมบรรจุขวดพลาสติกใส 1 ขวด 

พ.ต.อ.คำสิงห์ กล่าวว่า หลังจากเกิดคดีดังกล่าวขึ้น ก็ได้กำชับเจ้าหน้าที่เร่งรัดสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ และออกสืบสวนหาข่าว จนทราบว่าหลังเกิดเหตุ นายสุทธิพงษ์ ได้หลบหนีไปที่บ้านพ่อแม่ในพื้นที่หมู่ 8 ตำบลทุ่งระยะ จนสามารถติดตามจับกุมนายสุทธิพงษ์ได้ที่หน้าบ้านหลังดังกล่าว จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ผกก.สภ.สวี กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสุทธิพงษ์ ให้การยอมรับสารภาพว่าได้ลงมือทำร้ายภรรยาตัวเองจริง จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (น้ำกระท่อม) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย หลังจากสอบสวนเสร็จสิ้นตามขั้นตอนแล้ว คาดว่าจะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านหลังที่เกิดเหตุอีกครั้งภายใน 1-2 วันนี้ 

ด้าน นายสุทธิพงษ์ กล่าวว่า ตนเองยอมรับที่ได้กระทำรุนแรงต่อภรรยาตนเองจริง เพราะเกิดจากปัญหาทะเลาะ มีปากเสียงกัน แต่ปฏิเสธว่าตนได้ดื่มเหล้าเมาคลุ้มคลั่ง หรือเสพยาเสพติดอื่นๆ และขอสำนึกผิดต่อการกระทำดังกล่าว ฝากขอโทษภรรยา และญาติๆ ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวโหดซ้อมเมียสภ.สวีชุมพรซ้อมเมียปางตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้