ข่าว
100 year

อุกอาจ วัยรุ่นงัดลูกซองประกบยิงคู่อริกลางเมืองพัทลุง เจ็บ 2

ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2561 04:30 น.
SHARE

วัยรุ่น 2 คนขี่รถจักรยานยนต์กลับจากคอนเสิร์ต ก่อนวัยรุ่นอีก 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบและยิงด้วยปืนลูกซองจนได้รับบาดเจ็บสาหัส กลางเมืองพัทลุง เบื้องต้นยังไม่ทราบมูลเหตุจูงใจที่แน่ชัด...

เวลา 01.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง เข้าตรวจสอบบนถนนสายราเมศร์ว ฝั่งเข้าตัวเมืองพัทลุงหน้าร้านดอยคำ ในเขตเทศบาลเมือง เจ้าหน้าที่พบวัยรุ่นชายอายุ 15 ปี ถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณกกหูด้านขวา ได้รับบาดเจ็บสาหัส และวัยรุ่นอายุ 16 ปีอีกคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีบาดแผลรอยสะเก็ดอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณด้านหลังจำนวน 3 แผล เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งนำส่ง รพ.พัทลุง ตำรวจยังพบกองเลือด ปลอกกระสุนอาวุธปืนลูกซอง 1 นัด โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง รองเท้าแตะ 1 คู่ ในที่เกิดเหตุด้วย

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุคนเจ็บทั้งสองคนกลับจากดูคอนเสิร์ตในงานประกวดรถจักรยานยนต์คลาสสิก ซึ่งทางเทศบาลตำบลท่ามิหรำจัดขึ้น โดยวัยรุ่นชาย 16 ปี เป็นคนขับ และวัยรุ่นชาย 15 ปี นั่งซ้อนท้ายมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ มีชายวัยรุ่นจำนวน 2 คน ขับรถจักรยานยนต์มาประกบและบอกให้อีกฝ่ายหยุดรถ แต่อีกฝ่ายไม่ยอมหยุดเนื่องจากไม่รู้จัก วัยรุ่นชาย 2 คนที่ขับรถมาเคียงจึงใช้อาวุธปืนลูกซองจ่อยิงไปที่วัยรุ่นอีกฝ่ายจำนวน 1 นัด ก่อนจะขับรถหลบหนีไป

เบื้องต้นคนเจ็บระบุว่าไม่รู้จักกับคนมาที่มายิง ขณะไปร่วมงานก็ไม่ได้มีเรื่องทะเลาะหรือขัดใจกับใคร ตำรวจคาดว่าอาจจะเกิดจากความไม่พอใจกันระหว่างขับรถจักรยานยนต์บนถนน โดยฝ่ายคนเจ็บอาจจะไปขับปาดหน้ารถอีกฝ่ายโดยที่ไม่รู้ตัว หรือความหมั่นไส้โดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้อีกฝ่ายขับรถตามมาประกบก่อนใช้อาวุธปืนยิงคู่กรณีได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พัทลุงประกบยิงปืนลูกซองวัยรุ่นยิงคู่อริข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้