ไลฟ์สไตล์
100 year

ร่างทรงทัก พี่สาวดีเจชุมพร ชะตาขาด ไม่ทันข้ามวัน ผูกคอดับ

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2561 21:40 น.
SHARE

ร่างทรงหลวงปู่ดำ ทักพี่สาวดีเจสถานีวิทยุชุมพร ดวงถึงฆาต ชะตาขาด น้องสาววางแผนจะพาไปหาเกจิดังให้สะเดาะเคราะห์ จันทร์นี้ แต่ไม่ทันพี่ซึมเศร้ารุนแรง ผูกคอตายดับเสียก่อน...

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. ร.ต.อ.มาโนช ปลอดขันเงิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.สวี รับแจ้งคนผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 2 ตำบลวิสัยใต้ อ.สวี จ.ชุมพร จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสายชลมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์เขตสวี โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว อยู่ในสวนปาล์มน้ำมัน ห่างจากถนนสายเอเชีย 41 ประมาณ 2 กม. ภายในห้องนอนพบศพ น.ส.ธนพร ราชโยธา อายุ 44 ปี ใช้ผ้าขาวม้า ผูกคอกับขื่อกลางห้องนอน ซึ่งญาติได้นำร่างลงมาก่อนหน้านี้แล้ว

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามแม่ผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อสัปดาห์ก่อนสังเกตเห็นลูกสาว จากเคยเป็นคนพูดคุยสนุกสนานร่าเริง กลับมีอาการซึมเศร้าไม่ค่อยพูดจากับใคร จึงได้ชวนลูกอีกคน ซึ่งเป็นลูกสาวคนสุดท้องมีอาชีพเป็นพิธีกรดีเจ สถานีวิทยุชุมชนในตัวเมืองชุมพร และเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร “แก่งสวนน้ำ” ใกล้บ้านหลังเกิดเหตุ ได้พาพี่สาวที่มีอาการซึมเศร้าไปหาร่างทรง “หลวงปู่ดำ” ตำหนักตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองชุมพร โดยที่ร่างทรงหลวงปู่ดำทักว่าลูกสาว มีอายุย่างเข้า 44 ปี กำลังมีเคราะห์ถึงชะตาขาด ให้รีบไปสะเดาะเคราะห์ต่อดวงชะตาเป็นการด่วน ซึ่งเมื่อฟังอย่างนั้นก็ไม่สบายใจ โดยร่างทรงหลวงปู่ดำ บอกอีกว่าอาคารที่ปลูกเป็นร้านอาหารไปทับที่ ซึ่งมีเจ้าที่แรงให้กลับไปรื้อ และย้ายไปอยู่ในที่ใหม่ แต่อยู่ในพื้นที่ดินเดียวกันได้

จากนั้นได้กลับมายังบ้าน โดยลูกสาวได้เอาผ้าไปตากที่ราว และตนเองเดินไปที่บ้านอีกหลัง เพื่อหุงหาอาหารสำหรับมื้อเช้า จากนั้นไม่นานได้เดินกลับมาเรียก น.ส.ธนพร ให้ไปกินข้าว พบว่าผูกคอเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่ น้องสาว กล่าวว่า หลังจากที่ร่างทรงทักถึงดวงชะตาของพี่สาวก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะกำลังจะพาพี่สาวไปให้พระเกจิอาจารย์ที่วัดแห่งหนึ่ง ในตำบลครน อำเภอสวี สะเดาะเคราะห์ต่อดวงชะตาในวันจันทร์ ตรงกับวันเกิดที่จะถึงนี้ แต่พี่สาวกลับมาคิดสั้นฆ่าตัวตายเสียก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร่างทรงทักชะตาขาดสาวผูกคอตายทักชะตาขาดสาวดวงถึงฆาตพี่สาวดีเจผูกคอดับข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 03:54 น.