ไลฟ์สไตล์
100 year

เอื้อมมือปิดประตูรถ หนุ่มโชเฟอร์รับส่งแม่ค้า กระบะตกร่องน้ำ ดับ

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2561 21:53 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ชุมพร ขับรถยนต์ ประตูด้านซ้ายปิดไม่สนิท เอื้อมมือหวังดึงปิดใหม่ โชคร้ายรถตกร่องน้ำลึกริมถนน กระแทกดับ

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 61 ร.ต.อ.ประสาน ทองฉิม ศิริรัตน์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนตายอยู่ในรถยนต์ จอดอยู่ริมถนนซอยสุขาภิบาล 9 ถนนชุมพร-สี่แยกปฐมพร หมู่ที่ 3 ตำบลวังไผ่ อ.เมือง จ.ชุมพร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ต.ณัฐวัฒน์ ดำจีน สว.สส.สภ.เมืองชุมพร พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพร

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่กลางซอยเป็นถนนคอนกรีต เป็นย่านชุมชนและแหล่งการค้าใกล้กับโรงพยาบาลเอกชนและห้างสรรพสินค้าใหญ่ พบรถยนต์กระบะอีซูซุตอนเดียว สีน้ำเงิน ทะเบียน บม 8071 ชุมพร ล้อหน้าและล้อหลังด้านซ้ายตกอยู่ในร่องน้ำลึกริมถนนจนมิดทั้ง 2 ล้อ ภายในรถบนเบาะนั่งคนขับ พบศพทราบชื่อ นายสพโชค สินประเสริฐ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/2 หมู่ 4 ตำบลท่ายาง อ.เมือง จ.ชุมพร สภาพศพนุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีส้ม ลักษณะลำตัวนอนคว่ำพาดยาวไปอยู่บนเบาะนั่งด้านซ้าย ส่วนศีรษะมุดลงไปอยู่ในช่องระหว่างเบาะนั่งกับประตูรถ ส่วนมือซ้ายคล้ายกับเอื้อมไปดึงประตูรถที่ปิดไม่สนิท ปากและจมูกมีเลือดไหลออกมาเล็กน้อย ตามร่างกายไม่มีบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง

เจ้าหน้าที่สอบปากคำ นางศิริรัตน์ จิตณรงค์ อายุ 47 ปี ภรรยาผู้ตาย เป็นพนักงานอยู่ห้างสรรพสินค้าใกล้ที่เกิดเหตุ ให้การว่า นายสพโชค สามี มีอาชีพขับรถรับส่งแม่ค้าตามตลาดสด ตลาดนัดต่างๆ ในตัวเมืองชุมพร และรับจ้างทั่วไป วันเกิดเหตุตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาทำงานตั้งแต่เช้า ส่วนสามีได้ขับรถยนต์คันเกิดเหตุมาส่งลูกสาวอายุ 12 ปี ที่บ้านญาติ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร เพื่อจะมาดูงานแข่งขันเรือยาว จนกระทั่งช่วงเที่ยงสามีขับรถกลับบ้านโดยให้ลูกสาวอยู่ที่บ้านญาติ และจะกลับบ้านพร้อมตนตอนเลิกงาน จนกระทั่งมาทราบตอนบ่ายว่าสามีเสียชีวิตอยู่ในรถดังกล่าว

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น สันนิษฐานว่าหลังจาก นายสพโชค ขับรถยนต์กระบะไปส่งลูกสาวที่บ้านญาติ และได้ขับรถออกมาจากบ้านญาติตอนเที่ยง เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ห่างกันประมาณ 500 เมตร นายสพโชคอาจจะเห็นประตูรถด้านซ้ายปิดไม่สนิท จึงชะลอรถแล้วเอียงตัวยื่นมือซ้ายออกไปเปิดประตูเพื่อดึงกลับมาปิดใหม่ให้สนิท จึงทำให้รถเสียหลักตกลงร่องน้ำลึกริมถนนแล้วประตูกระแทกศีรษะจนหมดสติและเสียชีวิต หรืออาจจะเกิดจากโรคประจำตัวแล้วเป็นลมหน้ามืดเสียชีวิต จนกระทั่งมีชาวบ้านที่ผ่านไปมาเห็นรถจอดผิดสังเกต จึงเข้าไปดู และพบกลายเป็นศพแล้ว จึงแจ้งตำรวจดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงชาวชุมพรอุบัติเหตุประตูรถกระแทกรถตกร่องน้ำรถยนต์เสียหลักข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 07:06 น.