ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ตั้งชุดลา มือปืนยิงถล่ม นายก อบต.ฝาละมี มุ่งปมธุรกิจรับเหมา

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2561 17:26 น.
SHARE

ผบช.ภ.9 ตั้งชุดไล่ล่า มือปืนยิงถล่ม เอ็ม 16 นายก อบต.ฝาละมี พัทลุง ยันอาการคนเจ็บปลอดภัยแล้ว มุ่งประเด็นขัดแย้งธุรกิจรับเหมา และเรื่องการเมือง 

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 4 พ.ค. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 9 พล.ต.ต.ฐากูร เนตรพุกกณะ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภาค 9 และชุดสืบสวนจังหวัดพัทลุง กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดพัทลุง นายตำรวจระดับผู้กับหลายนาย ลงพื้นที่เกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนเอ็ม 16 ยิงถล่ม นายกันภัย พลพงษ์ อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 503/3 บ้านควนพระออก หมู่ 2 ตำบลฝาละมี อำเภอปากพะยูน จังหวัดพัทลุง มีตำแหน่งเป็นนายก อบต.ฝาละมี จนได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล เหตุเกิดเมื่อคืนวัน 3 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.50 น. ขณะเปิดประตูรั้วเข้าบ้าน 

ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 9 ได้เปิดเผยว่า คนเจ็บซึ่งเป็นนายก อบต.จากการที่คนยิงเพื่อหวังผลและมีความชำนาญในการใช้อาวุธปืน แต่กระสุนถูกในจุดไม่สำคัญ คนเจ็บจึงปลอดภัยแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปลอกกระสุนไว้เพื่อนำไปพิสูจน์หลักฐาน และตั้งชุดสืบสวนทั้งภาค 5 และชุดจังหวัด ออกติดตามหาตัวคนร้าย ส่วนประเด็นการยิงถล่มครั้งนี้ ยังหนักในเรื่องทางด้านธุรกิจรับเหมา คู่อริเรื่องความเป็นอยู่ และทางการเมือง ขอให้เวลาแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำงานก่อน พร้อมเรียกเจ้าหน้าที่ชุดที่เกี่ยวเข้าร่วมประชุมวางแผน ที่ห้อง ศปก.สภ.ปากพะยูน เพื่อเตรียมไล่ล่า ต่อไป และได้ไปเยี่ยมคนเจ็บ กับ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.แล้ว คนเจ็บอาการปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงถล่มนายก อบต.ฝาละมีตั้งชุดล่ามือปืนธุรกิจรับเหมาพัทลุงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 10:31 น.