ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าทุบหัว ชิงจยย.เมียนมา ตำรวจหวั่น นำก่อเหตุระเบิด พื้นที่ จ.ยะลา

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2561 20:44 น.
SHARE

หนุ่มเมียนมาวัย 50 ปี ถูกฆ่าทุบหัวชิงรถจักรยานยนต์ในพื้นที่ จังหวัดยะลา ตำรวจหวั่น นำก่อเหตุระเบิดป่วนเมือง วิทยุสกัดจับ ไล่ล่าคนร้าย  

เมื่อเวลา 18.45 น.วันที่ 2 พ.ค. ร.ต.ท.กุลเดช ถิละเวช รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองยะลา รับแจ้งพบศพชายไทยถูกฆ่าทิ้งในสวนบริเวณพื้นที่บ้านเปาะยานิ หมู่ 3 ต.สะเตงนอก ต่อมาพร้อม พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.พ.ต.ท.จุฬาชัย แสงกุล รอง ผกก.ป. นายก้องสกุล จันทราช นอภ.เมืองยะลา เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 10 ยะลา สนธิกำลังรุดไปสอบสวน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในสวนมะพร้าวของ นางวิริยา อาแว พบศพนายมูซา อาลี อายุ 50 ปี ลูกจ้างแรงงานชาวกัมพูชา นุ่งโสร่งตาหมากรุกสีน้ำตาลไม่สวมเสื้อ ถูกทุบด้วยของแข็งที่ศีรษะและใบหน้าจนยุบนอนตายจมกองเลือดอยู่บนพื้นหญ้าใกล้กับแท็งก์น้ำ พบร่องรอยการต่อสู้ในที่เกิดเหตุ ไม่พบหลักฐานอื่นใด หลังจากนั้นจึงได้ถ่ายรูปสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อเวลา 15.30 น.ที่ผ่านมา นายมูซา อาลี ขับขี่รถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำทะเบียน กมม 603 ยะลา ซึ่งเป็นรถ จยย.ของนายจ้าง ออกจากที่พักเพื่อไปเก็บผลมะพร้าวบริเวณที่เกิดเหตุ แล้วหายเงียบไป ต่อมามีผู้ไปพบ นายมูซาถูกทำร้ายเสียชีวิต ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้ใดเห็น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า มีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ลักลอบเข้าไปในสวน จุดที่ นายมูซา กำลังทำงานอยู่ พร้อมชวนพูดคุยทำทีมีธุระ

เมื่อนายมูซา เผลอคนร้ายจึงได้รุมทำร้ายโดยใช้ของแข็งที่เตรียมมาทุบตีจนนายมูซาล้มลงเสียชีวิต หลังจากนั้น ได้ชิงเอารถ จยย.ที่นายมูซาขับขี่มาพาหลบหนีไป สาเหตุเบื้องต้นคาดว่าเป็นการฆ่าชิงทรัพย์ พร้อมกันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุแจ้งตำหนิรถ จยย.คันดังกล่าวให้จุดตรวจจุดสกัดตรวจสอบ เพราะเกรงว่าคนร้ายจะนำรถ จยย.ไปประกอบเป็น จยย.บอมบ์ แต่ยังไร้วี่แวว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าทุบหัวฆ่าชิงจยย.จยย.บอมบ์ยะลาฆ่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 08:10 น.