ไลฟ์สไตล์
100 year

โจรเนรคุณ โดนต่อต่อย ขอยาทา อาศัยจังหวะเผลอ ฉกกระเป๋าเจ้าบ้านหนีหาย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2561 16:03 น.
SHARE

ไม่รู้จักกันมาก่อน โจรเนรคุณ จอดรถ จยย. ขอปีนต้นมะขาม ก่อนถูกตัวต่อต่อย เจ้าของบ้านเอายาให้ทา ยังฉวยโอกาสเหมาะฉกกระเป๋าหนีหาย เหตุเกิดที่ร้านขายไม้แปรรูป อ.สิงหนคร จ.สงขลา  

ข่าวแนะนำ

เฟชบุ๊ก "บี รัตนะ" โพสต์คลิปจากภาพวงจรปิดภายในบ้าน ซึ่งเป็นร้านขายไม้แปรรูปที่ อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา ปรากฏภาพชาย อายุประมาณ 29 ปี ทำทีเดินเข้ามาในบ้านก่อนอาศัยจังหวะเผลอปลอดผู้คน ฉกกระเป๋าเจ้าของบ้านขี่ จยย.หนีหาย  

คุณบี รัตนะ บอกกับเราว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 เมษายน เวลาประมาณ 16.18 น. ชายแปลกหน้าได้มาจอดรถ จยย.หน้าบ้าน ก่อนจะขออนุญาตแม่ของเธอ ปีนขึ้นมะขามป้อมเพื่อเก็บมะขามเอาไปขายหารายได้เสริม แม่ก็อณุญาตให้ปีนไปเก็บโดยไม่คิดเงิน ก่อนโจรจะบอกกับที่บ้านว่าโดนตัวต่อต่อยที่หน้า จึงเดินเข้ามาภายในบ้านเพื่อขอยาทา แม่ก็ให้ไป เมื่อทายาเสร็จสรรพ ได้นั่งคุยกับแม่สักพัก ก่อนจะอาศัยจังหวะที่แม่เผลอ เดินไปหยิบกระเป๋าที่โต๊ะยาวหน้าบ้าน

"กระเป๋าใบนั้นไม่ได้มีเงินใส่ไว้ มีเพียงยารักษาโรคเบาหวาน ทางครอบครัวไม่อยากจะติดใจเอาความอะไร แต่กลัวว่าบุคคลในกล้องจะไปก่อคดีแบบนี้ซ้ำๆ แบบเดิม เพื่อเตือนชาวสิงหนครให้ระวัง จึงโพสต์คลิปดังกล่าวลงในเฟชบุ๊ก ขณะนี้ได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.สิงหนคร แล้ว เชื่อว่าบุคคลดังกล่าวต้องเคยก่อเหตุเช่นนี้มาก่อน จึงอยากให้ตำรวจจับตัวมาดำเนินคดี เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับใครอีก" 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรเณรคุณฉกกระเป๋าขโมยสิงหนครสงขลาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:51 น.