ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.พัทลุง รวบหนุ่ม 18 พร้อมยาบ้า 4หมื่นเม็ด อ้างเป็นของลูกสาวเจ้าของบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2561 21:25 น.
SHARE

ตำรวจพัทลุงนำกำลังบุกบ้านใช้เป็นแหล่งพักยาบ้า รวบหนุ่มวัย 18 ปี พร้อมของกลาง 4 หมื่นเม็ด อ้างเป็นแค่คนเสพ เจ้าของตัวจริงเป็นลูกสาวเจ้าของบ้าน

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 61 พ.ต.อ.ภัทรวิชญ์ คีตโมทนียกุล ผกก.สส.ภ.จว.พัทลุง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าบอน ร่วมกับเจ้าหน้าที่กองกำกับสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง และฝ่ายปกครอง จับกุม นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาว อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ได้ที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.ป่าบอน พร้อมยาบ้า 40,000 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้าห้องนอน โดยเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นแหล่งพักยาบ้าก่อนส่งต่อในจังหวัดชายแดนใต้ 

ข่าวแนะนำ

นายเอ ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า มาอาศัยที่บ้านหลังดังกล่าวเพราะรู้จักกับ น.ส.หญิง บุตรสาวเจ้าของบ้าน มาอยู่ช่วยกรีดยางพารา และยาบ้าเป็นของ น.ส.หญิง ก่อนหน้านี้จำนวน 3 วัน น.ส.หญิง นำกระเป๋าเป้มาไว้ในบ้านและบอกให้ช่วยเฝ้าไว้แล้วก็ออกจากบ้านไปทำธุระต่างจังหวัด โดยบอกว่าหลังทำธุระเสร็จจะเข้ามาเอากระเป๋าและจะให้เงิน แต่ไม่ระบุว่าเท่าไหร่ ซึ่ง นายเอ ยอมรับรู้ว่าในกระเป๋าเป้เป็นยาบ้า แต่ไม่คิดว่าจะมากขนาดนี้ พร้อมสารภาพว่าเสพยาบ้าด้วย ตั้งแต่เมื่อเย็นของวันที่ 30 เมษายน 2561 จนถึงตอนเย็นของวันที่ 1 พฤษภาคม 2561 ตนเสพยาบ้าไป 10 เม็ด 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาเสพและมียาเสพติดไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย พร้อมทั้งจะสอบขยายผลเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับ น.ส.หญิง ที่ถูกอ้างถึงว่าเป็นเจ้าของยาบ้ามาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาบ้าซุกซ่อนยาบ้ายาเสพติดค้ายาพัทลุงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 10:50 น.