เมียล่อ ผัวลัก ล่าฝรั่ง‘ครอบครัวนรก’ ฉกไอโฟนx แม่ค้าผ้า (คลิป)

ข่าว

  เมียล่อ ผัวลัก ล่าฝรั่ง‘ครอบครัวนรก’ ฉกไอโฟนx แม่ค้าผ้า (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 เม.ย. 2561 15:09 น.

  วงจรปิด ฝรั่งลัก "ไอโฟนx" สาวร้านขายผ้าอ่าวนาง มากันเป็นครอบครัว มีการหลอกล่อเจ้าของร้านก่อนลงมือ ผู้เสียหาย ตั้งรางวัลแจ้งเบาะแส-นำจับ 5 พันบาท

  วันที่ 16 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปและภาพจากโพสต์ของผู้ใช้ชื่อ Netdao Wiwatratsamee ซึ่งได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า “รางวัลนำจับ 5,000 บาท ช่วยกันแชร์หน่อยค่ะ อ่าวนางโจรเยอะมาก นักท่องเที่ยวในคราบโจรอีกแล้ว คาดว่าเป็นชาวรัสเซีย มากันเป็นครอบครัว พ่อแม่ลูก ทำทีมาซื้อของ เมียล่อให้เราออกไปหน้าร้านให้เราหยิบของให้ ผัวดูลาดเลาและขโมยไอโฟน10 ที่ชาร์จอยู่ที่โต๊ะ ไปในพริบตา อย่างหน้าด้านๆ มันแค้นใจ โทรศัพท์ราคาไม่ถูก เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ทำมาหากิน ซื้อมาได้เจ็ดวัน มาขโมยไปหน้าด้านๆ เหตุเกิดตอน สี่ทุ่ม 15 เมษายน 61 แจ้งความแล้ว แต่มันปิดสัญญาณหนีเรียบร้อย มาแผ่นดินไทย คิดจะทำอะไรก็ได้ รู้แต่ว่ามันพักอยู่แถวอ่าวนางแน่นอน ถ้าใครพบเจอแจ้งเบาะแสได้จนเจอครอบครัวนรกนี้ ยินดีจ่าย 5,000 เป็นน้ำใจค่ะ ไม่อยากให้มันกลับประเทศแบบสบายใจ ทำผิดก็ต้องได้รับผิด เวรกรรมมีจริง พบเบาะแสแจ้ง 06-4401-3311, 08-0370-9973 (แอ๋ม)

  ต่อมาทางผู้สื่อข่าวได้สอบถาม ทราบว่า ในภาพน่าจะเป็นครอบครัวชาวรัสเซีย โดยทำทีมาซื้อเสื้อผ้า มาพร้อมกัน 3 คน พ่อแม่ลูก จากนั้นผู้เป็นพ่อได้เข้าไปในร้าน ส่วนผู้หญิงและเด็กทำทีเลือกเสื้อผ้าหน้าร้านแล้วเรียกให้ตนออกไป ขณะเดียวกันผู้ชายก็ได้เข้าไปลักโทรศัพท์ไอโฟนx แล้วเดินออกจากร้านไป มาดูอีกทีโทรศัพท์หายไปแล้วก็เลยเปิดวงจรปิดดู จึงทราบผู้ลงมือ ซึ่งขณะนี้ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.อ่าวนาง

  ทั้งนี้ น้องแอ๋ม เจ้าของร้านเปิดเผยเพิ่มเติมว่า เมื่อเวลาประมาณบ่ายโมง ได้มีน้องที่รู้จักขายของอยู่ใกล้ร้านตน ได้โทรมาแจ้งว่า พบผู้ต้องสงสัยเดินอยู่ริมถนนย่านการค้าหน้าหาดอ่าวนาง ซึ่งมีพร้อมกัน 3 คนพ่อแม่ลูก และจำได้ด้วย จึงได้ไปตามตำรวจมาช่วยกันเดินหา แต่ก็ไม่พบตัว เพราะคนเดินไปมาจำนวนมาก ซึ่งขณะนี้เชื่อว่า คนร้ายยังอยู่ในพื้นที่อ่าวนนาง จึงขอให้ทางตำรวจได้เร่งรัดติดตามหาตัวด้วย 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "พ่อเอ๊ะ" สุดปลื้ม! "ระเบียบวาทะศิลป์" X "มิสแกรนด์"
  02:12

  "พ่อเอ๊ะ" สุดปลื้ม! "ระเบียบวาทะศิลป์" X "มิสแกรนด์"

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝรั่งขโมยโทรศัพท์ขโมยไอโฟนxคลิปฝรั่งขโมยโทรศัพท์อ่าวนางขโมยโทรศัพท์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 11:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์