ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มติดยาคลั่ง! ทะเลาะเพื่อนเอามีดไล่ฟัน รถตร.ระงับเหตุรับเคราะห์แทน

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2561 14:25 น.
SHARE

สตูล หนุ่มติดยาคลั่ง! ทะเลาะวิวาทเพื่อนเหตุไม่พอใจเอารถไป ใช้มีดไล่ฟัน ตร.เข้าระงับเหตุรับเคราะห์ โดนมีดฟันรถตร.แทน

พ.ต.ต.ดิเรก หยงสตาร์ สวป.สภ.เมืองสตูล รับแจ้งเหตุคนทะเลาะวิวาท ในพื้นที่บ้านโคกทราย ม.3 ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล หลังรับแจ้งได้สั่งให้สายตรวจประจำ ต.บ้านควน เข้าระงับเหตุ

ข่าวแนะนำ

ต่อมา ด.ต.อารน บาโง๊ย สายตรวจ ต.บ้านควน นำรถยนต์สายตรวจเข้าระงับเหตุ บริเวณหน้าที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ต.บ้านควน ปรากฏว่า คนร้ายซึ่งมีอาการคลุ้มคลั่งถือมีดพร้าเข้ามาฟัน บริเวณกระจกรถยนต์ของตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงนำรถล่าถอยออกไปก่อน ขณะเดียวกัน ด.ต.วีระ ปานแขวง สายตรวจรถจักรยานยนต์เข้ามาพอดี คนร้ายเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงนำมีดพร้าไล่ฟันโดยฟันไปที่รถจักรยานยนต์และผลักจนรถล้ม เจ้าหน้าที่รีบถอยไปตั้งหลัก ขณะที่ นายมะหะหมาดสุกรี หวังผล ผญบ.ม.3 ได้เข้าแย่งมีดพร้าจากคนร้าย และสามารถแย่งไว้ได้คนร้ายจึงขับรถจักรยานยนต์หนีไป ท่ามกลางสายตาชาวบ้านนับร้อยที่ทยอยกันมาดูความเสียหายหลังจากคนร้ายหนีไป

นายมะหะหมาดสุกรี ผวังผล ผญบ.ม.3 เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุอิด บาฮาซัน อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 194 ม.3 ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล ซึ่งเป็นผู้ติดยาเสพติดที่เคยนำไปบำบัดแล้วหลายครั้ง ซึ่งการติดสารเสพติดดังกล่าวจนมีอาการทางประสาท โดยก่อนหน้านี้ นายสุอิด มีปัญหากับเพื่อนซึ่งติดยาเสพติดและมีอาการทางประสาทเช่นกัน โดยเพื่อนคนดังกล่าว ได้นำรถของนายสุอิด หายไป 1 คืน และนำไปทิ้งไว้ที่อื่น และวันนี้เพื่อนคนดังกล่าวได้ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาในพื้นที่โดยพกมีดมาด้วย เมื่อนายสุอิด เห็นก็วิ่งกลับบ้านและไปเอามีดพร้ามาไล่ฟัน โดยวิ่งไล่กัน ชาวบ้านจึงได้แจ้งตำรวจให้ระงับเหตุ เมื่อนายสุอิดเห็นรถตำรวจด้วยความโมโห คลุ้มคลั่ง จึงไล่ฟันรถตำรวจจนได้รับความเสียหายดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้พยายามขับรถตามหาซึ่งคนร้ายที่ก่อเหตุก็พยายามหลบหนี เจ้าหน้าที่ได้ประสานพนักงานสอบสวนตรวจสอบที่เกิดเหตุนำผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีต่อไปเนื่องจากทำให้ทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มติดยาคลั่งมีดไล่ฟันทะเลาะเพื่อนรถตร.รับเคราะห์แทนสตูลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:45 น.