ยังไม่เจอ สาวซี 6 พัทลุง แฟนบุกอุ้มจากบ้าน คาดหนีขึ้นเขาบรรทัด

ข่าว

ยังไม่เจอ สาวซี 6 พัทลุง แฟนบุกอุ้มจากบ้าน คาดหนีขึ้นเขาบรรทัด

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2561 11:23 น.

เจ้าหน้าที่ยังคงเร่งตามหาตัว สาวซี 6 นักวิชาการศึกษา เทศบาลตำบลคลองใหญ่ พัทลุง หลังถูกแฟนหนุ่มบุกอุ้มอุกอาจจากบ้านพัก เพื่อนที่ทำงานต่างเป็น
ห่วง วอนขอให้ปลอดภัย ชี้อาจพาหนีขึ้นเขาบรรทัด

กรณีนางอัญชลี ภัยชำนาญ อายุ 57 ปี ชาวบ้านหมู่ 2 ต.ตะโหมด อ.ตะโหมด จ.พัทลุง เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรอำเภอตะโหมด หลังนางอรสา แขกพงค์ อายุ 38 ปี บุตรสาวซึ่งเป็นข้าราชการระดับ 6 ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา กองการศึกษาและวัฒนธรรม สำนักงานเทศบาลตำบลคลองใหญ่ อ.ตะโหมด ถูกนายอาบีดีน เพชรหนู แฟนหนุ่ม บุกมาลากตัวไปจากบ้านพักเลขที่ 160 หมู่ที่ 2 ต.ตะโหมด อ.ตะโหมด ในสภาพนุ่งผ้าขนหนูเพียงผืนเดียว โดยเหตุเกิดวันที่ 1 เม.ย.61 ที่ผ่านมา ล่าสุดเวลา 09.00 น. วันที่ 3 เม.ย.61 ที่โต๊ะทำงานของนางอรสา แขกพงค์ บนสำนักงานเทศบาลตำบลคลองใหญ่ ยังคงว่างเปล่า หลังนางอรสา ถูกแฟนหนุ่มอุ้มไปตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยนางนุชรี นมลักษณ์ รองปลัดเทศบาลตำบลคลองใหญ่ กล่าวว่า นางอรสาเป็นที่รักของเพื่อนๆ ที่ทำงาน เพราะเป็นคนนิสัยดีและอ่อนโยน ตั้งใจทำงาน พอทราบเรื่องทุกคนรู้สึกเป็นห่วง ก่อนหน้านี้เคยเห็นฝ่ายชายมาเฝ้ารอที่สำนักงานบ่อยครั้ง แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวขึ้น ตอนนี้ที่เป็นห่วงคือยังไม่สามารถติดต่อนางอรสา และฝ่ายชายได้เลย จึงไม่รู้ว่านางอรสาจะปลอดภัยหรือไม่ ได้แต่ภาวนาให้เธอปลอดภัยในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะโหมด ทาง พ.ต.อ.เคียงศักดิ์ วรรณบูรณ์ ผกก สภ.ตะโหมด ได้แต่งตั้งชุดทำงานในการติดตามนายอาบีดีน เพื่อช่วยเหลือนางอรสากลับคืนสู่ครอบครัว โดยล่าสุดได้มีการกระจายกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบลงพื้นที่หาข่าวความเคลื่อนไหวจากทางญาติของฝ่ายชาย และประสานญาติที่นายอาบีดีน ให้การนับถือ เพื่อติดต่อให้นายอาบีดีนนำตัวนางอรสากลับมา แต่ยังไม่พบความเคลื่อนไหวใดๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อทั้งคู่ยังอยู่ในพื้นที่จังหวัดพัทลุง แต่อาจจะขึ้นไปอาศัยในป่าเทือกเขาบรรทัด เพราะนายอาบีดีนมีความชำนาญในป่าโซนดังกล่าว เนื่องจากมีอาชีพเป็นช่างไม้.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ลุงหัวร้อนโดนเฉี่ยวคว้าปืนตบคนขับ 6 ล้อ
  04:00

  ลุงหัวร้อนโดนเฉี่ยวคว้าปืนตบคนขับ 6 ล้อ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์