ด่วน! ไฟไหม้ชุมชนตลาดใหม่ อ.หาดใหญ่ วอดแล้ว 7หลัง หนีกันอลหม่าน

ข่าว

ด่วน! ไฟไหม้ชุมชนตลาดใหม่ อ.หาดใหญ่ วอดแล้ว 7หลัง หนีกันอลหม่าน

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2561 20:43 น.

บันทึก

ระทึก!! ไฟไหม้บ้านเช่าย่านชุมชนตลาดใหม่ อ.หาดใหญ่ เพลิงได้ลุกลามไปบ้านชาวบ้านกว่า 7 หลังคาเรือน จนท.ต้องระดมรถดับเพลิงจากทุกศูนย์มาช่วยฉีดเพื่อดับไฟ...เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 2 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุไฟไหม้อย่างหนักภายในชุมชนตลาดใหม่ ซอย 2 ย่านถนนผดุงวิถี ซึ่งเป็นหนึ่งในย่านชุมชนการค้าเก่าแก่กลางเมืองหาดใหญ่ จุดที่ไฟไหม้เป็นบ้านเช่าที่สร้างด้วยไม้ที่อยู่ด้านหลังที่มีมากกว่า 10 หลัง ได้ลุกไปยังบ้านประชาชนซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ประมาณ 7 หลัง 

ในช่วงท่ามกลางความโกลาหลเนื่องจากบรรดาพ่อค้า แม่ค้า ย่านดังกล่าวที่พากันขนย้ายข้าวของออกจากบ้าน ทางเทศบาลนครหาดใหญ่ต้องระดมรถดับเพลิงจากทุกศูนย์มาช่วยฉีดน้ำดับไฟที่โหมลุกไหม้อย่างรุนแรง เนื่องจากจุดที่ไฟปะทุขึ้นมาเป็นบ้านไม้ที่อยู่ตรงกลาง 


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการระดมฉีดน้ำเพื่อควบคุมไฟไม่ให้ลุกลามขยายวงกว้างเพิ่มขึ้น และเริ่มอยู่ในวงจำกัดแล้ว แต่ยังไม่มีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตหรือบาดเจ็บหรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไฟไหม้ ติดสถานทูตเยอรมันระดมดับเพลิง5คัน
02:28

ไฟไหม้ ติดสถานทูตเยอรมันระดมดับเพลิง5คัน

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 11:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์