ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวบ้านเดือดร้อน! จุดทิ้งขยะอยู่ริมถนนไม่มีฝาปิด ฝาก อบต.ควนปริง ดำเนินการด้วย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 เม.ย. 2561 05:01 น.
SHARE

ขยะปลิวว่อน...ชาวบ้านขอความช่วยเหลือ บริเวณรอบ ตลาดควนปริง ต.ควนปริง อ.เมือง จ.ตรัง จุดทิ้งขยะอยู่ริมถนนไม่มีฝาปิด ลมพัดกระจายไปทั่วหน้าบ้านประชาชน ฝาก อบต.ควนปริง ดำเนินการหาที่วางถังขยะไม่ให้ชาวบ้านเดือดร้อนด้วย...

ฟุตปาทพังเสียหาย...ชาวบ้านร้องมา บริเวณ ปากซอยเคหะร่มเกล้า 64 แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง สภาพพื้นฟุตปาทบริเวณโคนเสาไฟ แตกออกเป็นชิ้นๆ ขอบถนนพังหายไปทั้งแถบ และมีหญ้าขึ้นปกคลุม ผู้คนเดินสัญจรลำบาก ฝาก เขตลาดกระบัง ส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแก้ไข...

ข่าวแนะนำ

ไม่มีเส้นแบ่งจราจร...ชาวบ้านใน อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ร้องเรียนเรื่อง...ถนนหลายสายทั่วไปในตัวเมือง ไม่มีเส้นแบ่งช่องการจราจร บางถนนมีแต่จางหายไม่ชัด เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันบ่อยครั้ง จากการขับขี่ไม่ตรงเส้นทาง ฝาก หน่วยงานรับผิดชอบ ดำเนินการปรับปรุง...

กลายเป็นจุดอันตราย! เพราะพวกชอบฝ่าฝืนกฎจราจร บริเวณ สี่แยกดินแดง รถมอเตอร์ไซค์ที่วิ่งออกมาจากใต้ทางด่วน ถนนจตุรทิศ ย้อนศรมุ่งหน้า ถนนพระราม 9 คนขับรถไม่สนใจ ย้อนศรตามกันเป็นแถว รถวิ่งมาเร็วๆ กลัวชนประสานงา จราจร สน.เจ้าของพื้นที่ จับปรับให้เข็ด!...

นางผาสุข ลัดพลี ผช.ผอ.เขตบางนา ชี้แจงกรณี ชาวบ้านร้องเรียน ร้านอาหารข้างทาง ระหว่าง ซอยอุดมสุข 3 และ 7 แขวงและเขตบางนา หลังขายเสร็จแล้วในตอนกลางคืนไม่ทำความสะอาด ทิ้งเศษขยะอาหารลงที่พื้นทางเดิน เขตบางนา ตรวจสอบแล้ว พบผู้ค้าริมบาทวิถี จำนวน 8 ราย ขณะตรวจสอบไม่พบขยะและเศษอาหารแต่อย่างใด เพื่อเป็นการป้องกันความเดือดร้อนจึงแจ้งปัญหาร้องเรียนให้ผู้ค้าทราบ พร้อมทั้งให้ทำความสะอาดและห้ามนำเศษอาหารทิ้งบริเวณดังกล่าว...

helpcenter@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตลาดควนปริงควนปริงตรังขยะถังขยะข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:24 น.