ไลฟ์สไตล์
100 year

เข้มปลอดภัย! ขบวนสุราษฎร์ธานี-สุไหงโก-ลก เดินรถปกติ หลังคนร้ายซุ่มยิง

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2561 13:02 น.
SHARE

เปิดเดินรถไฟในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ปกติ หลังวานนี้ถูกคนร้ายซุ่มยิงขบวนสุราษฎร์ธานี-สุไหงโก-ลก ช่วงพื้นที่เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส เข้มปลอดภัยต่อเนื่องรับคนเดินทางสงกรานต์

ภายหลังจากที่เกิดเหตุคนร้ายซุ่มยิงขบวนรถไฟ ที่ 447 สุราษฎร์ธานี-สุไหงโก-ลก ในพื้นที่ ม.1 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส เมื่อวานซึ่งรถไฟเสียหายเล็กน้อยแต่ไม่มีผู้โดยสารหรือเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดในวันที่ 1 เม.ย. 61 การเดินรถไฟในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ตั้งแต่สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ จ.สงขลา จนถึงสถานีรถไฟสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ยังคงเปิดให้บริการตามปกติทุกขบวน และยังคงมีประชาชนเดินทางขึ้นล่องทั้งขบวนรถไฟสายกรุงเทพฯ และขบวนรถท้องถิ่นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเช้า โดยเฉพาะขบวนรถไฟที่ 447-448 ที่ถูกซุ่มยิง ในวันนี้ก็ยังคงออกให้บริการตามปกติ โดยเริ่มออกเดินทางจากสุไหงโก-ลก จนถึงปลายทาง จ.สุราษฎร์ธานี 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงได้เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยให้กับรถไฟทุกขบวนในพื้นที่ 3 จังหวัด รวมทั้งจัดกำลัง อส. และตำรวจรถไฟประจำขบวนรถ ลาดตระเวนเส้นทางเสี่ยง และเฝ้าระวังบริเวณสถานีรถไฟทุกแห่งเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร เพื่อรองรับการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถไฟ3 จังหวัดชายแดนใต้รถไฟ 3 จังหวัดชายแดนใต้ซุ่มยิงรถไฟสงขลาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 22:48 น.