ไลฟ์สไตล์
100 year

สงขลา คนงานคลั่งยา จุดไฟเผาแคมป์ก่อสร้างวอด โดนรุมประชาทัณฑ์เจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2561 02:40 น.
SHARE

คนงานคลั่งยา ที่สงขลา จุดไฟเผาแคมป์ก่อสร้างหมู่บ้านจัดสรร วอด 1หลัง ทำเพื่อนคนงานด้วยกันไม่พอใจ จับรุมประชาทัณฑ์ บาดเจ็บ แล้วจึงส่งให้ตร.

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 6 มี.ค. พ.ต.ต.พิเชษฐ์ไชย หนูผุด สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสงขลา รับแจ้งได้เกิดเหตุไฟไหม้แค้มป์คนงานก่อสร้างหมู่บ้านจัดสรร ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ หมู่3 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา 

ข่าวแนะนำ

หลังจากพื้นที่ไปตรวจสอบพบว่า จุดที่ไฟไหม้เป็นแคมป์คนงานที่สร้างด้วยไม่ไผ่หลังจากมุงจาก ถูกไฟไหม้เสียหายหมดทั้งหลังรวมทั้งข้าวของที่อยู่ภายในแคมป์ และรถจักรยานยนต์อีก1 คัน

แต่โชคดีที่คนงานก่อสร้างทั้งคนไทยและชาวเมียนมา ที่อยู่ในแคมป์ที่อยู่ถัดไปอีกประมาณ10 หลัง ช่วยกันดับได้ทันก่อนที่จะลุกลามไปยังหลังอื่นๆ และเหตุไฟไหม้ที่เกิดขึ้นไม่ใช่อุบัติเหตุแต่เป็นการจุดไฟเผาโดย นายอุดมศักดิ์ ศักดิ์ ศักดิ์รัตน์ อายุ 29 ปี คนงานก่อสร้างที่พักอยู่ในแคมป์หลังเกิดเหตุซึ่งเพื่อนคนงานช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ซึ่งอยู่ในอาการเมายาอย่างหนัก และถูกเพื่อนคนงานบางส่วนไม่พอใจรุมประชาทัณฑ์ไปหลายที่จนหน้าแตกและจับส่งตำรวจ

จากการสอบถาม นายประภาส คำสุวรรณ อายุ 42 ปี หัวหน้าคนงานที่พักอยู่ติดกันบอกว่า ช่วงเกิดเหตุลูกชาย วัย 9 ขวบ เห็นไฟลุกไหม้ขึ้นที่แคมป์หลังนี้จึงปลุกให้ตื่น ตนจึงเรียกคนงานมาช่วยกันดับ ส่วน นายอุดมศักดิ์ ที่ก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีออกไปอยู่ริมถนนแต่ช่วยกันจับกุมเอาไว้ได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนงานคลั่งยาเผาแคมป์คนงานก่อสร้างไฟไหม้แค้มป์คนงานรุมประชาทัณฑ์สงขลาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:23 น.