ไลฟ์สไตล์
100 year

จ่อยิงท้ายทอย 2 นัด ดับหนุ่มบันนังสตาคาที่ ตร.ตั้งปมคนรู้จักลอบฆ่า

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2561 17:07 น.
SHARE

เกิดเหตุจ่อยิงท้ายทอย หนุ่มไทย - มุสลิม วัย 33 ปี เสียชีวิต พื้นที่บันนังสตา ขณะขี่รถ จยย.ออกจากบ้านพักไปตลาด ตำรวจคาด คนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 ราย รู้จักมักคุ้นกับผู้ตาย ขี่ จยย.ตามประกบยิง   

เมื่อเวลา 12.15 น. วันที่ 4 มี.ค. พ.ต.อ.มุสตอพา มะนิ ผกก.สภ.บันนังสตา จ.ยะลา พร้อมกำลังรุดไปสอบสวนเหตุ มีผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านตาเนาะปูเต๊ะใน หมู่ 4 ต.ตาเนาะปูเต๊ะ ที่เกิดเหตุอยู่ริมทางหลวงสาย 410 (ยะลา-เบตง) ใกล้ศาลาที่พักริมทาง พบศพ นายอัสมี แงแวลี อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 361 หมู่ 11 บ้านยีลาปัน ต.ตลิ่งชัน อ.บันนังสตา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .45 กระสุนเจาะท้ายทอยทะลุด้านหน้า นอนตายจมกองเลือดคารถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เอซีบี.125 ซีซี. สีเขียวดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฉ 1495 ยะลา พบปลอกกระสุนปืนตกอยู่บนถนน เก็บรวบรวมไว้ได้จำนวน 2 ปลอก

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอัสมี แงแวลี ขับขี่รถ จักรยานยนต์ออกจากบ้านพักเพื่อไปหาซื้ออาหารที่ตลาด ขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็น เจ้าหน้าที่ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) ในย่านดังกล่าวได้ยินเสียงปืนดังติดต่อกัน 2 นัด เมื่อนำกำลังไปดูพบว่า นายอัสมีถูกยิงเสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าท่ีตำรวจคาดว่าก่อนเกิดเหตุมีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ที่รู้จักมักคุ้นกับนายอัสมี ได้ขี่รถจักรยานยนต์ติดตามมา แล้วเรียกให้หยุด ทำทีมีธุระจะพูดคุย

เมื่อนายอัสมีเผลอ มือปืนที่ซ้อนท้ายจึงได้ชักอาวุธปืนออกมาจ่อยิงที่ท้ายทอยนายอัสมีติดต่อกัน 2 นัด จนล้มลงเสียชีวิต หลังก่อเหตุพวกคนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องส่วนตัว แต่ไม่ทิ้งประเด็นการสร้างสถานการณ์.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จ่อยิงลอบฆ่าดับหนุ่มบันนังสตาบันนังสตายะลาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:49 น.