ไลฟ์สไตล์
100 year

เดือดร้อนไปหมด! แก๊งปาหินเมืองลุงอาละวาด คืนเดียวรถพังเสียหายนับ10 คัน

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2561 10:02 น.
SHARE

คนใช้รถเส้นอ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ต้องระวัง แก๊งปาหินออกอาละวาด คืนเดียวรถพังเสียหายนับ 10 คัน โชเฟอร์รถบรรทุกสุดเซ็ง กระจกแตก หินกระเด็นเข้ามาในตัวรถ ระบุถ้าเมียนั่งมาด้วยอาจบาดเจ็บ

เมื่อกลางดึกของวันที่ 2 มี.ค.61 นายบุญส่ง หนูนุ้ย อายุ 32 ปี คนขับรถสิบล้อ พ่วงหัวลาก หมายเลขทะเบียน 70 – 184 สุราษฎร์ธานี เข้าไปจอดรถที่ป้อมยามเขาชัยสน เพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังกระจกรถด้านข้างคนขับได้รับความเสียหาย เนื่องจากถูกกลุ่มวัยรุ่นชาย และหญิงประมาณ 3 คน ใช้ก้อนหินจำนวน 2 ก้อนปาใส่รถที่บริเวณถนนเอเชีย ฝั่งขาล่อง หมู่ 1 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง

ข่าวแนะนำ

นายบุญส่ง เล่าว่า ขณะตนขับรถผ่านเส้นทางดังกล่าว จู่ๆ ก็มีก้อนหินกระเด็นมาจากข้างทาง โดนกระจกรถด้านข้างคนขับเสียหาย โดยแก๊งปาหินได้ปาก้อนหินเข้ามาที่รถจำนวน 2 ก้อน โดนกระจกรถ 1 ก้อน ส่วนอีกก้อนไม่โดนเพราะตนได้ขับรถหักหลบ ซึ่งโชคดีที่วันนี้ตนขับรถมาเพียงคนเดียว ปกติภรรยาจะนั่งมาด้านข้างด้วย ไม่เช่นนั้นอาจจะได้รับบาดเจ็บได้

อย่างไรก็ตาม การกระทำดังกล่าวได้สร้างความเดือดร้อนแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนเป็นอย่างมาก ล่าสุดในเวลาไล่เลี่ยกัน รถถูกแก๊งดังกล่าวปาหินใส่ได้รับความเสียหาย ร่วม 10 คัน และที่เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เขาชัยสน จำนวน 6 คัน ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าเป็นความคึกคะนองของกลุ่มวัยรุ่น และจะเร่งรีบในการติดตามวัยรุ่นแก๊งนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาหินแก๊งปาหินปาหินรถบรรทุกอ.เขาชัยสนพัทลุงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:10 น.