ไลฟ์สไตล์
100 year

อ้างผีสั่ง! หนุ่มใช้มีดโกนปาดคอตัวเองเลือดอาบ คาดโรคประสาทกำเริบ

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2561 19:08 น.
SHARE

หนุ่มวัย 29 ปี ใช้มีดปาดคอตัวเองเลือดอาบบริเวณสนามหญ้าในเทศบาลนครหาดใหญ่ พร้อมบอกว่าผีสั่ง เจ้าหน้าที่รุดช่วยเหลือส่ง รพ. พบประวัติรักษาโรคประสาท คาดอาการกำเริบ

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 มี.ค. 61 พ.ต.ท.อุดม บุญพุฒ สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งใช้มีดโกนเชือดคอตัวเองจนเลือดอาบ เหตุเกิดบริเวณสนามหญ้าท้ายซอย 32 ถนนเพชรเกษม ย่านหาดใหญ่ใน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงประสานหน่วยกู้ภัยมิตรภาพสามัคคีทงเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ พร้อมด้วย ร.ต.อ.ไพศาล หะนิแล รองสารวัตรปราบปราม เข้าระงับเหตุและช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

จากการเข้าตรวจสอบพบชายนอนบาดเจ็บเลือดอาบอยู่กับพื้นหญ้า บริเวณลำคอมีบาดแผลจากคมมีด 2 แผล ยาวประมาณ 5 และ 10 เซนติเมตร ซึ่งระหว่างเกิดเหตุชาวบ้านไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วยเพราะเกรงว่าจะถูกทำร้าย จึงต้องรีบแจ้งตำรวจและประสานหน่วยกู้ภัยเข้าไปช่วยเหลือ แต่ระหว่างนั้นชายคนนี้ยังคงพยายามหยิบมีดมาเชือดคอตัวเองอีกครั้ง แต่หน่วยกู้ภัยกันเอาไว้ได้ จากนั้นช่วยปฐมพยาบาลและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เนื่องจากอาการน่าเป็นห่วง เพราะห่วงว่าจะเสียเลือดมาก ทราบชื่อต่อมาคือ นายประสงค์ เพชรเสถียร อายุ 29 ปี ชาวหนองบัวลำภู 

ทั้งนี้ขณะที่ นายประสงค์ ใช้มีดปาดคอบอกว่าผีสั่งให้เชือดคอตัวเอง อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติพบว่ามีอาการทางประสาท และในวันนี้มารับยาที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ แต่คาดว่าขณะเกิดเหตุอาการกำเริบ หรืออาจจะเสพสารเสพติดเข้าไปด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาดคอตัวเองมีดโกนโรคประสาททำร้ายตัวเองหาดใหญ่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:31 น.