ทหาร-ตร.ลุยจับ 3โต๊ะพนันฟุตบอลใหญ่เมืองคอน รวบ 30 ผีพนันพร้อมเงินสด

ข่าว

ทหาร-ตร.ลุยจับ 3โต๊ะพนันฟุตบอลใหญ่เมืองคอน รวบ 30 ผีพนันพร้อมเงินสด

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2561 13:06 น.

โต๊ะบอลกระเจิง!! ทหาร มทบ.41 พร้อม ตร.เมืองคอน ลุยจับบ่อนการพนันฟุตบอล 3 แห่ง ในเมืองนครศรีธรรมราช รวบผู้ต้องหา 30 คนเงินสดของกลางกว่า 1 แสนบาท...


เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 5 ก.พ.61 พล.ต.อาคม พงศ์พรหม ผบ.มทบ.41 ได้สั่งการให้ ชป.รส.มทบ.41 (พัน.สห.41) นำกำลังเข้าตรวจค้นเป้าหมายที่คาดว่ามีการลักลอบเปิดบ่อนรับแทงพนันฟุตบอลในพื้นที่ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ใน 3 เป้าหมายหลัก ซึ่งมีการแทงพนันฟุตบอลมานานแล้ว เจ้าหน้าที่ทหารแบ่งกำลังออกเป็น 3 ชุดจู่โจมเข้าปฏิบัติการตรวจค้นจับกุมพร้อมๆ กัน เพื่อป้องกันจุดใดจุดหนึ่งไหวตัวทัน โดยประสานกับ ตร.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช และตำรวจ สภ.ชะเมา เข้าร่วมตรวจค้นจับกุมในครั้งนี้ด้วย


โดยเป้าหมายที่ 1 ร้านแฟนบอล FB ซอยเอกนคร 1 ต.ท่าวัง มีลักษณะเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น เลขที่ 61/34-35 ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พบนักเล่นพนันฟุตบอลจำนวน 21 คน กำลังมั่วสุมแทงพนันฟุตบอลอย่างหน้าดำคร่ำเครียด เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ทหารต่างพยายามจะวิ่งหลบหนี แต่ถูกเจ้าหน้าที่ปิดล้อมเอาไว้หมดทุกเส้นทางจึงถูกจับกุมเอาไว้ได้ทั้ง 21 คน พร้อมยึดคอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง โพยพนันฟุตบอลจำนวนมากและเงินสดจำนวน 7,680 บาท โดยมีนายเอกลักษณ์ จันทรภักดี อายุ 30 ปี รับเป็นเจ้าของบ้านและเป็นเจ้ามือรับแทง 


เป้าหมายที่ 2 เป็นบ้านไม่มีเลขที่ ซอยพัฒนาการคูขวาง 16 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พบนักเล่นพนันฟุตบอลจำนวน 7 คน จึงจับกุมเอาไว้ได้ พร้อมยึดคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง โพยพนันฟุตบอล จำนวนมากและเงินสดจำนวน 80,000 กว่าบาท โดยมีนายวุฒิพงศ์ ห่อหุ้ม อายุ 25 ปี รับเป็นเจ้าบ้านและเจ้ามือรับแทง


และเป้าหมายที่ 3 บ้านเลขที่ 30/10 หมู่ 10 ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นเขตพื้นที่รับผิดชอบ สภ.ชะเมา อ.เมือง พบมีการร่วมกันลักลอบเล่นการพนันทายผลฟุตบอล โดยจับกุมนายฉัตรพร เกื้องิ้ว อายุ 20 ปี และนายสรรเพชร เพชรรัตน์ อายุ 25 ปี รับเป็นผู้ดูแลกิจการโต๊ะรับแทงการพนันฟุตบอลดังกล่าว พร้อมยึดคอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ 1 เครื่อง เครื่องพิมพ์เอกสาร 1 เครื่อง ใบเสร็จและใบทายผลพนันฟุตบอลจำนวนมาก พร้อมเงินสด 26,800 บาท 


โดยหลังการจับกุมได้แยกควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง 2 รายแรก ส่งดำเนินคดีที่ สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ส่วนรายที่ 3 ส่ง สภ.ชะเมา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์