ไลฟ์สไตล์
100 year

หักดิบเหล้าเพื่อลูกได้ 1 วัน พ่อช็อกกลายเป็นศพขึ้นอืดคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.พ. 2561 01:17 น.
SHARE

พ่อติดเหล้าหนักมาหลายปี บอกลูกๆจะเลิกดื่ม ดีใจกันทั้งบ้าน ผ่านไปเพียง 1 วัน กลายเป็นความเศร้า คนไปเจอศพพ่อขึ้นอืดคาบ้าน คาดช็อกเสียชีวิต เพราะหยุดเหล้ากะทันหัน...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 5 ก.พ. ร.ต.อ.ศักดา ตะหริ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านพัก พื้นที่หมู่ 1 บ้านทุ่งหินผุด ต.นาบินหลา อ.เมือง จ.ตรัง พบร่างนายประสบ สงนวล อายุ 53 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายเสียชีวิต นุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว สภาพขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้ง

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนลูกสาวผู้ตาย เล่าว่า พ่อติดสุราอย่างหนัก กินตั้งแต่เช้าจนค่ำ และได้แยกกันอยู่กับแม่มาแล้วหลายปี ทำให้พ่อต้องอาศัยอยู่บ้านเพียงคนเดียว ส่วนตนเองมีบ้านอยู่อีกหลังห่างกันประมาณ 300 เมตร ซึ่งทุกๆวันพ่อจะไปกินข้าวที่บ้าน หากวันไหนไม่ไปหา ตนจะนำข้าวมาให้เอง โดยช่วงเช้าเมื่อวานนี้ (4 ก.พ.) พ่อได้เดินมาหาตนพร้อมกับบอกว่าจะหยุดเหล้าเพื่อลูกและสุขภาพ จนตลอดทั้งวันของเมื่อวานนี้พ่อไม่ได้กินเหล้าแม้แต่น้อย ทำให้ตนและพี่ๆน้องๆ รวมทั้งญาติต่างดีใจ กระทั่งพ่อกลับมาบ้านในช่วงค่ำได้ให้เงินพ่อติดกระเป๋า 50 บาทตามปกติ และกำลังนำข้าวไปให้พ่อ แต่เพื่อนบ้านได้เข้าไปพบพ่อนอนเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย แพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตจากโรคปัจจุบัน อาจจะเป็นลมหรือช็อกเสียชีวิต อาจมาจากหยุดดื่มสุราอย่างกะทันหัน และเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 12 ชั่วโมง ซึ่งทางญาติไม่ติดใจสาเหตุชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หยุดเหล้าช็อกตายหยุดดื่มเหล้ากะทันหันช็อกตายพ่อหยุดเหล้าช็อกตายศพขึ้นอืดคาบ้านพ่อเลิกเหล้ากลายเป็นศพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 05:32 น.