ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หักดิบเหล้าเพื่อลูกได้ 1 วัน พ่อช็อกกลายเป็นศพขึ้นอืดคาบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2561 01:17 น.
  SHARE

  พ่อติดเหล้าหนักมาหลายปี บอกลูกๆจะเลิกดื่ม ดีใจกันทั้งบ้าน ผ่านไปเพียง 1 วัน กลายเป็นความเศร้า คนไปเจอศพพ่อขึ้นอืดคาบ้าน คาดช็อกเสียชีวิต เพราะหยุดเหล้ากะทันหัน...

  เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 5 ก.พ. ร.ต.อ.ศักดา ตะหริ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านพัก พื้นที่หมู่ 1 บ้านทุ่งหินผุด ต.นาบินหลา อ.เมือง จ.ตรัง พบร่างนายประสบ สงนวล อายุ 53 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายเสียชีวิต นุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว สภาพขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้ง

  จากการสอบสวนลูกสาวผู้ตาย เล่าว่า พ่อติดสุราอย่างหนัก กินตั้งแต่เช้าจนค่ำ และได้แยกกันอยู่กับแม่มาแล้วหลายปี ทำให้พ่อต้องอาศัยอยู่บ้านเพียงคนเดียว ส่วนตนเองมีบ้านอยู่อีกหลังห่างกันประมาณ 300 เมตร ซึ่งทุกๆวันพ่อจะไปกินข้าวที่บ้าน หากวันไหนไม่ไปหา ตนจะนำข้าวมาให้เอง โดยช่วงเช้าเมื่อวานนี้ (4 ก.พ.) พ่อได้เดินมาหาตนพร้อมกับบอกว่าจะหยุดเหล้าเพื่อลูกและสุขภาพ จนตลอดทั้งวันของเมื่อวานนี้พ่อไม่ได้กินเหล้าแม้แต่น้อย ทำให้ตนและพี่ๆน้องๆ รวมทั้งญาติต่างดีใจ กระทั่งพ่อกลับมาบ้านในช่วงค่ำได้ให้เงินพ่อติดกระเป๋า 50 บาทตามปกติ และกำลังนำข้าวไปให้พ่อ แต่เพื่อนบ้านได้เข้าไปพบพ่อนอนเสียชีวิตแล้ว

  เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย แพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตจากโรคปัจจุบัน อาจจะเป็นลมหรือช็อกเสียชีวิต อาจมาจากหยุดดื่มสุราอย่างกะทันหัน และเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 12 ชั่วโมง ซึ่งทางญาติไม่ติดใจสาเหตุชีวิต.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หยุดเหล้าช็อกตายหยุดดื่มเหล้ากะทันหันช็อกตายพ่อหยุดเหล้าช็อกตายศพขึ้นอืดคาบ้านพ่อเลิกเหล้ากลายเป็นศพข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้