ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะชนรถตู้รับส่งนักท่องเที่ยว ที่กระบี่ ตาย 1 เจ็บ 10 คาดหลับใน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2561 18:35 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ควบกระบะ ชนรถตู้รับส่งนักท่องเที่ยว วิ่งสวนทางมา บนถนนสายห้วยน้ำขาว-เกาะกลาง ที่กระบี่ อัดก๊อบปี้ตาย 1 เจ็บ 10 ราย คาดหลับใน...

เวลา 16.00 น. วันที่ 4 ก.พ. 60 พ.ต.ต.สมชาย หนูบุญ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บหลายราย บนถนนสายห้วยน้ำขาว-เกาะกลาง เส้นทางไปเกาะลันตา หมู่ที่ 2 บ้านทุ่งเสม็ด ต.ห้วยน้ำขาว อ.คลองท่อม หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพในพื้นที่ 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเล็ต แค็บ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บชน 4108 กระบี่ สภาพด้านหน้าพังเสียหาย มีผู้ติดอยู่ในบริเวณที่นั่งคนขับ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายอรัญ ละเอียด อายุ 45 ปี ชาว จ.กระบี่ ส่วนอีกคันเป็นรถตู้โดยสารนำเที่ยว ป้ายเหลือง ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน 30-0553 ตรัง สภาพด้านหน้าพังเสียหาย พลิกตะแคงอยู่ริมถนน ส่วนผู้บาดเจ็บทราบว่า มีด้วยกันทั้งหมด 10 คน ถูกนำส่ง รพ.คลองท่อม ในจำนวนนี้สาหัส 2 ราย เป็นนักท่องเที่ยวเกาหลี

สอบสวนทราบว่า รถกระบะได้ขับมุ่งหน้าเพื่อไปยังเกาะกลาง อ.เกาะลันตา มีผู้โดยสารมาด้วยกันรวมคนขับ 5 คน มาถึงที่เกิดเหตุเกิดหลับใน ระหว่างนั้นมีรถตู้ ซึ่งรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมา 5 คน เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีนและเกาหลี เพื่อมุ่งหน้าสนามบินนานาชาติกระบี่ ทำให้ชนกันอย่างจัง จนรถทั้ง 2 คันพังเสียหาย จนมีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้น อยู่ระหว่างการรักษาตัวที่ รพ.คลองท่อม และได้นำส่งต่อ รพ.กระบี่ 2 ราย ส่วนที่เหลืออีก 8 คน อาการปลอดภัย บาดเจ็บไม่มาก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชนรถตู้กระบี่หลับในรถตู้นักท่องเที่ยวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 19:36 น.