ค้นโต๊ะสนุ้กพังงา รวบเอเย่นต์ ยึดยาบ้า 4 หมื่นเม็ด จ่อส่งลูกค้าภูเก็ต

ข่าว

  ค้นโต๊ะสนุ้กพังงา รวบเอเย่นต์ ยึดยาบ้า 4 หมื่นเม็ด จ่อส่งลูกค้าภูเก็ต

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2561 10:34 น.

  ผู้การฯ พังงา นำแถลงจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด บุกตรวจค้นโต๊ะสนุ้กเจอยาบ้า 4.2 หมื่นเม็ด สารภาพเตรียมส่งลูกค้าภูเก็ต

  เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 3 ก.พ.61 พล.ต.ต.วรวิทย์ ปานปรุง ผบก.ภ.จว.พังงา พร้อมด้วย พ.ต.อ.เอกวุฒิ เสน่ห์พร พ.ต.อ.ชยวุฒิ จันทร์สมบูรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.พังงา พ.ต.อ.กฤตภาส เดชอินทรศร ผกก.สภ.ท้ายเหมือง พ.ต.ท.พาชัย มัธยันต์ รองผกก.สภ.ท้ายเหมืองชุดสืบสวน สภ.ท้ายเหมือง ร่วมแถลงผลหลังจากเข้าตรวจค้นและจับกุมได้ของกลางเป็นยาบ้า 42,000 เม็ด จากการเข้าตรวจค้นโต๊ะสนุ้กเกอร์ที่บ้านเลขที่ 83/8 หมู่ 8 ต.นาเตย อ.ท้ายเหมือง พร้อมจับกุม นายวินัย พรหมภักดิ์ อายุ 39 ปี มีประวัติเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดมาประมาณ 1 ปี ยังไม่มีงานทำ และนายสุธน วงศ์ภักดี อายุ 51 ปี อาชีพรับจ้างกรีดยางพารา ซึ่งของกลางซุกซ่อนอยู่ในถุงดำและถังสีภายในห้องเก็บของโต๊ะสนุ้กเกอร์

  จากการสอบสวนทราบว่า นายวินัย เป็นผู้สั่งยาบ้าโดยให้ นายสุธน เป็นผู้เก็บรักษา จากนั้นจะมีลูกค้าในพื้นที่ จ.ภูเก็ต และพื้นที่ใกล้เคียงสั่งซื้อครั้งละมากๆ ส่งให้ในราคาเม็ดละ 120 บาท โดยของกลางครั้งนี้มีมูลค่าประมาณ 4.8 ล้านบาท เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันมียาเสพติให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต ทั้งคู่รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา นำตัวส่ง ร.ต.อ.สมใจ พูนพนัง รองสารวัตรสอบสวน สภ.ท้ายเหมือง ดำเนินคดี

  ผกก.สภ.ท้ายเหมือง กล่าวว่า จากการสืบสวนพบว่ามีกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดลักลอบจำหน่ายโดยใช้พื้นที่ท้ายเหมืองเป็นจุดพักยาเสพติดและเตรียมส่งจำหน่ายให้ลูกค้าใน จ.ภูเก็ต จึงให้เจ้าหน้าที่ติดตามพฤติกรรมจนจับกุมได้ และถือว่าครั้งนี้เป็นยาเสพติดจำนวนมากสุดในพื้นที่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยาบ้ายาเสพติดค้ายาท้ายเหมืองพังงาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 04:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์