ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจตั้งปมแค้นส่วนตัว-ชู้สาว เร่งล่าตัวคนร้ายใช้เอ็ม 16 ยิงผัวเมียดับ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2561 09:21 น.
SHARE

ผกก.5 บก.ป. สั่งการเจ้าหน้าที่ลง อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช สืบสวน-ซักประเด็นแคลงใจ เหตุคนร้ายใช้เอ็ม 16 ยิงถล่มผัวเมียหน้าทางเข้าสวนยางดับคู่ ตั้งปมแค้นส่วนตัว-ชู้สาว

เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 61 พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5 บก.ป. สั่งการให้ตำรวจกองปราบปรามจำนวนหนึ่งลงพื้นที่ อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อเร่งทำการสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีที่ นายสมศักดิ์ จิตติศักดิ์ อายุ 52 ปี และนางสุวณี อินทร์ธานี อายุ 47 ปี สามีภรรยาที่เพิ่งอยู่ด้วยกันได้ไม่นาน ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนเอ็ม 16 ยิงถล่มเสียชีวิตทั้งคู่บนถนนคอนกรีตทางเข้าสวนยางพารา เมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

เบื้องต้น ตำรวจตั้งประเด็นสังหารน่าจะมาจากเรื่องโกรธแค้นส่วนตัวเพราะ นายสมศักดิ์ เคยต้องคดีพยายามฆ่าและถูกจับดำเนินคดีติดคุกมาก่อน หลังพ้นโทษได้บวชเป็นพระ 1 พรรษา ก่อนจะมาทำสวนยางพารา ส่วน นางสุวณี เป็นม่ายสาวพราวเสน่ห์ เลิกกับสามีมาหลายปีและมีชายมาติดพันมากมาย โดย นายสมศักดิ์ เป็นชายคนล่าสุดที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ซึ่งอีกประเด็นน่าจะมาจากเรื่องชู้สาวก็เป็นได้

กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. เข้าพบ น.ส.เสาวลักษณ์ อินสุวรรณ บุตรสาวนางสุวณี เพื่อซักถามประเด็นที่ติดใจเคลือบแคลงสงสัยในการเสียชีวิต และต่อมาได้เดินทางไปพบ นางจันทร์ จิตติศักดิ์ มารดาของนายสมศักดิ์ เพื่อซักถามประเด็นเดียวกัน ขณะนี้พอจะรู้เบาะแสในการฆ่าแล้วว่ามาจากเรื่องใด แต่อยู่ระหว่างการดำเนินการสืบสวนเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงคนตายฆ่าคนตายเอ็ม 16ชู้สาวนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 02:01 น.