ไลฟ์สไตล์
100 year

จับสีกากีมือยิง หนุ่มสมองกระจุยคืนจันทร์สีเลือด แค้นเย้ยถากถางแฟนสาว

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2561 22:46 น.
SHARE

สรุปเป็นปมชู้สาว หนุ่มสะเดา ถูกยิงสมองกระจุยคืนพระจันทร์สีเลือด ฝีมือดาบตำรวจชุดสืบสงขลา ลวงมาฆ่า แค้นโทรหาและส่งข้อความเย้ยถากถางแฟนสาว อดีตเคยเป็นคนรักของผู้ตาย...

จากเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนายอำนาจ บินหวัง อายุ 26 ปี ชาวต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา จนสมองกระจุยในคืนพระจันทร์สีเลือด วันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา บนถนนซอยปาดังเบซาร์ 5 ต.สะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา ล่าสุดวันที่ 2 ก.พ. พ.ต.อ.เสกสันต์ แก้วสว่าง ผกก.สภ.สะเดา เปิดเผยว่า ได้จับกุมด.ต.สำเริง นวลศรีชาติ อายุ 51 ปี ตำรวจชุดสืบจังหวัดสงขลา ตามหมายจับศาลจังหวัดนาทวี ซึ่งเกิดจากสาเหตุความขัดแย้งเรื่องชู้สาว ภายหลังตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ที่ผู้ตายโทรหาและส่งข้อความหลายครั้งในทำนองเย้ยถากถางน.ส.นันทนี รักชาติ อดีตแฟนเก่า ซึ่งปัจจุบันเป็นแฟนด.ต.สำเริง

ข่าวแนะนำ

ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนด.ต.สำเริง กว่า 2 ชั่วโมง จึงเปิดปากยอมรับสารภาพได้วางแผนโทรหานายอำนาจ โดยไปซื้อซิมการ์ดโทรศัพท์ที่ตลาดบ้านทุ่งลุง อ.หาดใหญ่ ลงทะเบียนซิมในนาม น.ส.นันทีนี รักชาติ จากนั้นได้ลวงนายอำนาจ ให้มาพบที่ถนนปาดังเบซาร์ซอย 5 โดยน.ส.นันทีนี เป็นคนขับรถยนต์เก๋ง และด.ต.สำเริง นั่งด้านหลัง เมื่อมาถึงจุดนัดหมาย ด.ต.สำเริง ได้อาศัยจังหวะที่ชาวบ้านจุดประทัดช่วงจันทรุปราคาเต็มดวง ใช้อาวุธปืน ขนาด .357 รีวอลเวอร์ กระหน่ำยิง 5 นัดรวด เข้าที่ขาเหนือเข่าทั้ง 2 ขา ลำตัว 1 นัด และหัว 2 นัด จนนายอำนาจ ล้มลงเสียชีวิตมันสมองกระจาย จึงขับรถหลบหนีไปกบดานที่บ้านในต.พะตง อ.หาดใหญ่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้ง 3 ข้อหาหนัก ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนแลเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร ส่วน น.ส.นันทีนี ตำรวจกำลังสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมกันไว้เป็นพยาน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงสมองกระจุยรวบดาบตำรวจยิงหนุ่มสมองกระจุยแค้นแฟนสาวถูกเย้ยยิงสมองกระจุยคืนพระจันทร์สีเลือดจับได้แล้วมือยิงหนุ่มคืนจันทร์สีเลือดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22:58 น.