ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบพ่อค้ายาบ้าคาโต๊ะสนุกเกอร์ ได้ของกลาง 4.2 หมื่นเม็ด ที่พังงา

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2561 09:50 น.
SHARE

ตร.จับพ่อค้ายาบ้าคาโต๊ะสนุกเกอร์ที่พังงา ได้ของกลาง 42,000 เม็ด ผู้ต้องหา 2 ราย สอบสวน เตรียมส่งไปขายให้กับลูกค้าที่ จ.ภูเก็ต

วันที่ 2 ก.พ. พ.ต.อ.กฤตภาส เดชอินทรศร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอท้ายเหมือง จ.พังงา พร้อมด้วย พ.ต.ท.พาชัย มัธยันต์ รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอท้ายเหมือง พ.ต.ต.สุภาพ แซ่ลิ้ม สารวัตรป้องกันปราบปราม ปฏิบัติหน้าที่ สารวัตรสืบสวนสอบสวน สถานีตำรวจภูธรอำเภอท้ายเหมือง ตรวจสอบการนับของกลางเป็นยาบ้า จำนวนกว่า 42,000 เม็ด ซึ่งเจ้าหน้าที่ภายในสถานีตำรวจภูธรอำเภอท้ายเหมือง ช่วยกันตรวจนับ หลังจากเข้าตรวจค้นโต๊ะสนุกเกอร์แห่งหนึ่ง ที่บ้านเลขที่ 83/8 หมู่ 8 ต.นาเตย อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา และจับกุมนายวินัย พรหมภักดิ์ อายุ 39 ปี และนายสุธน วงศ์ภักดี อายุ 51 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งของกลางได้ซุกซ่อนอยู่ในถุงดำ และถังสี ภายในห้องเก็บของโต๊ะสนุกเกอร์ดังกล่าว

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน ทราบว่า นายวินัย เป็นผู้สั่งยาบ้าและรวบรวมเก็บไว้จนจำนวนมาก โดยให้นายสุธน เป็นผู้เก็บรักษาไว้ จากนั้นจะมีลูกค้าในพื้นที่ภูเก็ต และพื้นที่ใกล้เคียงสั่งซื้อครั้งละมากๆ จึงส่งให้ครั้งละจำนวนมากๆ ในราคาเม็ดละ 120 บาท ของกลางครั้งนี้มีมูลค่าประมาณ 4.8 ล้านบาท

ทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต ทั้งคู่รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา พร้อมนำส่ง ร.ต.อ.สมใจ พูนพนัง รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรอำเภอท้ายเหมือง จ.พังงา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พ.ต.อ.กฤตภาส เดชอินทรศร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอท้ายเหมือง จ.พังงา กล่าวว่า จากการสืบสวนพบว่า มีกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดมีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดใช้พื้นที่ท้ายเหมืองเป็นจุดพักยาเสพติดและเตรียมส่งจำหน่ายให้ลูกค้าในพื้นที่ภูเก็ต จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ติดตามพฤติกรรม จนทราบรายละเอียดกลุ่มดังกล่าวและให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นและจับกุม ซึ่งถือว่าการจับกุมครั้งนี้ได้ยาเสพติดจำนวนมากสุดในพื้นที่เท่าที่ผ่านมา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อค้ายาบ้าโต๊ะสนุกเกอร์ของกลาง 4.2 หมื่นเม็ดส่งขายลูกค้าพังงาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:57 น.