กระสุนปริศนา ทะลุหลังคาร้านอาหาร เฉี่ยวหัวลูกค้า คืนพระจันทร์สีเลือด

ข่าว

  กระสุนปริศนา ทะลุหลังคาร้านอาหาร เฉี่ยวหัวลูกค้า คืนพระจันทร์สีเลือด

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2561 15:27 น.

  กระสุนปริศนา ตกจากฟ้าทะลุหลังคาร้านอาหารเมืองสุราษฎร์ วันคืนพระจันทร์สีเลือด โชคดีแค่เฉี่ยวหัวลูกค้าไม่มีใครเป็นอะไร ขณะที่ตำรวจ เร่งหาตัวคนยิงปืนขึ้นฟ้ามาดำเนินคดีตามกฎหมาย..

  เมื่อวันที่ 1 ก.พ.61 พ.ต.ท.มงคล มากขนอน สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่จำนวนหนึ่ง เข้าตรวจสอบที่ร้านอาหารเช้าติ่มซำมนันยา เลขที่ 81/232 ซ.ตลาดล่าง 18 หมู่ที่ 5 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี หลังมีกระสุนตกจากฟ้า ทะลุหลังคา คืนที่ผ่านมาช่วงเกิดพระจันทร์สีเลือด หรือจันทรุปราคา

  เมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นร้านติ่มซำและขายอาหารตามสั่ง ส่วนหลังคาสังกะสี บริเวณหน้าร้าน พบมีรู ขนาด 0.5 เซนติเมตร และบนโต๊ะมีรอยยุบ ที่พื้นพบหัวกระสุนตะกั่วไม่ทราบขนาด มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 0.5 เซนติเมตร ยาว 1 เซนติเมตร เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  น.ส.ทิพริดา วีระเผ่า อายุ 26 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.15 น. ของวันที่ 31 ม.ค. ขณะที่ตนอยู่ภายในร้านก็ต้องตกใจอย่างมาก เมื่อได้ยินเสียงเหมือนมีวัตถุ บางอย่างตกลงมากระทบหลังคาสังกะสีอย่างดัง และเฉี่ยวหัวนายชาญชัย ทองวรรณ อายุ 50 ปี ซึ่งกำลังนั่งทานอาหารอยู่ที่โต๊ะอาหาร เมื่อตรวจสอบอย่างละเอียดก็พบหัวกระสุนดังกล่าว จึงได้โทรแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  ทางด้าน พ.ต.ท.มงคล มากขนอน กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงปรากฏการณ์ จันทรุปราคา จึงมีผู้นำอาวุธปืนมายิงขึ้นฟ้า เพื่อช่วยจันทร์ตามความเชื่อ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุได้นำชิ้นส่วนหัวกระสุน ที่พบส่งพิสูจน์ ที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 เพื่อตรวจสอบว่าเป็นหัวกระสุนชนิดใด และยิงมาจากทิศทางใด พร้อมประสานทางเจ้าหน้าที่สืบสวนลงพื้นที่ เพื่อหาคนยิงปืนขึ้นฟ้ามาดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พระจันทร์สีเลือดจันทรุปราคากระสุนปริศนากระสุนตกใส่สุราษฎร์ธานีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 18:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์