ไลฟ์สไตล์
100 year

รัว 4 นัดแข่งเสียงประทัดพระจันทร์สีเลือด ระเบิดสมองกระจุย หนุ่มสะเดา

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2561 03:37 น.
SHARE

นัดมาคุย ตกลงกันไม่ได้ อาศัยช่วงจันทร์สีเลือด คนจุดประทัด-ยิงปืนดังสนั่น คว้า.38 กระหน่ำ 4 นัดใส่หนุ่มวัย 26 ชาวสะเดา สมองกระจุยดับคาที่ ขณะที่ดญ.วัย 13 ถูกกระสุนปริศนาทะลุหลังคาเจาะขาได้รับบาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 31 ม.ค. พ.ต.ท.โอฬาร จานนาเพียง สว.สอบสวน สภ.สะเดา รับแจ้งเหตุยิงคนเสียชีวิต ขณะเกิดจันทรุปราคาเต็มดวง บนถนนซอยปาดังเบซาร์ 5 ต.สะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต ข้างรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กด 1319 สงขลา ถูกยิง 4 นัด บริเวณเหนือเข่าซ้ายและขวา ข้างละ 1 นัด ลำตัว 1 นัด และศรีษะ 1 นัด ในสภาพเลือดออกที่ศรีษะมันสมองกระจาย คาดถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .38 มม. ผู้ตายชื่อนายอำนาจ บินหวัง อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 48 หมู่ 2 ต.สำนักขาม อ.สะดา

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะขัดแย้งเรื่องธุรกิจมืด โดยที่เกิดเหตุเป็นทางลัดไปบ้านพักของผู้ตาย คาดว่ามีการคุยกัน แต่ตกลงกันไม่ได้ คนร้ายจึงสบโอกาสช่วงจันทรุปราคาเต็มดวง มีชาวบ้านจุดประทัดยิงปืนหลายนัด ชักปืนยิงจนเสียชีวิตคาที่

ขณะเดียว พ.ต.ท.โอฬาร ได้รับแจ้งจากนายสมหมาย จันทร์โยธา อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 78 ต.ปริก อ.สะเดา ว่า ช่วงชาวบ้านยิงปืนขึ้นฟ้า ช่วยราหูอมจันทร์ตามความเชื่อของชาวบ้าน ได้มีกระสุนตกลงบนหลังทะลุมาถูกขาของด.ญ.ปริศนา จันทร์โยธา อายุ 13 ปี ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำส่งโรงพยาบาลสะเดา อาการปลอดภัยแล้ว หมอทำแผลเสร็จให้กลับบ้าน ซึ่งจะนำตัวชาวบ้านที่ยิงปืนขึ้นฟ้ามาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระจันทร์สีเลือดยิง 4 นัดเซ่นจันทร์สีเลือดเป่าสมองกระจุยดับหนุ่มสะเดาสมองกระจุยกระสุนเจาะขาดญ.13ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 07:05 น.