กระสุนปริศนาทะลุห้องโถงวันพระจันทร์สีเลือด หนุ่มรอดตาย เพราะโซฟาใหม่

ข่าว

  กระสุนปริศนาทะลุห้องโถงวันพระจันทร์สีเลือด หนุ่มรอดตาย เพราะโซฟาใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2561 02:23 น.

  เกือบตายวันพระจันทร์สีเลือด กระสุนปริศนาทะลุหลังคา หล่นมากลางห้องโถงบ้าน หนุ่มนอนดูทีวีบนโซฟาใหม่ รอดหวุดหวิด เพราะทุกคืนจะนอนพื้นตรงจุดที่กระสุนตกพอดี เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดลใจให้ซื้อโซฟา ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย...

  เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 31 ม.ค. ตำรวจสายตรวจ ตำบลนาพละ อ.เมือง จ.ตรัง ได้รับแจ้งเหตุ มีหัวกระสุนปืนตกใส่หลังคา บ้านเลขที่ 59 หมู่ 2 บ้านไสพริก อ.เมืองตรัง จึงไปตรวจสอบพบนายเฉลิม ตุลยะสุข อายุ 47 ปี เจ้าของบ้าน อยู่ในอาการตื่นตระหนก พร้อมนำไปตรวจดูหัวกระสุนปืน จำนวน 1 หัว ที่ตกอยู่บนพื้นกระเบื้อง ภายในห้องโถงของบ้าน ซึ่งเป็นกระสุนปืนขนาด .38 โดยบริเวณฝ้าเพดานมีรูขนาดเท่ากับหัวกระสุนปืน เจ้าหน้าที่จึงเก็บหัวกระสุนปืนนำไปตรวจสอบ

  นายเฉลิม เล่าว่า ขณะเกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาเต็มดวง ได้นอนดูทีวีอยู่บนโซฟาใหม่ ที่เพิ่งซื้อมา ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่หัวกระสุนตกเพียงแค่ 40 ซม.ส่วนลูกสาวลูกชายและภรรยากำลังนั่งรับประทานข้าวกันอยู่ในห้องครัว ระหว่างนั้นได้ยินเสียงอาวุธปืนถูกยิงขึ้นท้องฟ้าจำนวนหลายนัด ซึ่งน่าจะอยู่ไม่ไกลจากตัวบ้าน ระหว่างนั้นได้ยินเสียงก้อนเหล็กดังสนั่นตกลงใส่หลังคาบ้าน จึงสะดุ้งตื่นขึ้นมา ปรากฏว่าฝ้าเพดานเป็นรอยโหว่ และมีหัวกระสุนตกอยู่บนพื้น ส่วนลูกๆและภรรยาได้รีบเดินออกมาดูในอาการตื่นตกใจ จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่

  สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนเชื่อว่าพระภูมิเจ้าบ้านเจ้าเรือนได้ช่วยเหลือเอาไว้ เพราะปกติทุกคืนตนเองและครอบครัว จำนวน 4 คน จะนอนดูทีวีอยู่บนพื้นกระเบื้องตรงกับจุดที่กระสุนตกพอดี แต่เมื่อ 2 วันที่ผ่านมาได้ซื้อโซฟามานอน แทนการนอนพื้น เหมือนมีอะไรมาดลจิตดลใจให้ซื้อ ทำให้กระสุนที่ตกลงมาไม่โดนตนเอง อีกทั้งบริเวณดังกล่าวอยู่ตรงข้ามกับหิ้งพระ จึงเป็นไปได้ที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยปัดเป่าเอาไว้

  อย่างไรก็ตามตนเองไม่ได้ติดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่อยากจะวิงวอนไปยังกลุ่มผู้ที่ใช้อาวุธปืนว่าถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็อย่ายิงเลย เพราะครั้งหน้าครั้งหลังกระสุนที่ตกลงมาอาจจะทำให้มีผู้เสียชีวิตได้ อาจจะไม่โชคดีเหมือนกับตนเองที่ไม่ให้รับอันตรายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อีกทั้งอยากวิงวอนไปยังเจ้าหน้าที่ของบ้านเมืองให้ช่วยกวดขันการใช้อาวุธให้มากกว่านี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พระจันทร์สีเลือดกระสุนทะลุหลังคายิงปืนวันพระจันทร์สีเลือดยิงปืนขึ้นฟ้าวันพระจันทร์สีเลือดกระสุนปริศนาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 06:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์