หนุ่มน้อยนักเรียน ม.4 ขี่รถจยย.จากบ้านใน อ.ร่อนพิบูลย์ จะไปเรียนที่โรงเรียนชื่อดังในเมืองนครศรีธรรมราช เคราะห์ร้ายรถไปเฉี่ยวคนเดินริมถนน จนล้มลง ถูกรถบรรทุกน้ำมันที่วิ่งตามหลังทับศีรษะพอดี ตายคาที่..

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 23 ม.ค.61 ร.ต.อ.คมกฤช อรุโณทัย รองสว.(สอบสวน)สภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกรถชนเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายร่อนพิบูลย์-นครศรีธรรมราช สามแยกม่วงงาม หน้าสนามยิงปืนมณฑลทหารบกที่ 41 หมู่ 9 ต.ร่อนพิบูลย์ จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ประสาท บุญละเอียด รองผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.อิทธิพัทธ์ กุลรัศมิ์ชลากร สว.สส. พญ.ปิยเนตร สุวรรณ แพทย์เวร รพ.ร่อนพิบูลย์ และอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง รุดไปที่เกิดเหตุ

พบศพนายกฤติณ พรหมรา อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา อ.เมืองนครศรีธรรมราช อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ 7 ต.ร่อนพิบูลย์ อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช นอนตายจมเลือดในสภาพสวมชุดวอร์มซึ่งเป็นชุดพลศึกษาของโรงเรียน มีบาดแผลกะโหลกศีรษะแตกมันสมองทะลักกระจาย แขนซ้ายกระดูกแตกแบน ห่างไปเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน คคล 189 นครศรีธรรมราช ล้มอยู่

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายกฤติณขี่รถจักรยานยนต์คันที่ล้มอยู่ในที่เกิดเหตุ ออกจากบ้านพัก เพื่อไปเรียนหนังสือ ที่โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา ซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมชื่อดังในตัวเมืองนครศรีธรรมราช

ปรากฏว่ารถจักรยานยนต์ที่ขี่มาด้วยความเร็วสูง ได้เฉี่ยวชนผู้หญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 50 กว่าปี ที่เดินอยู่ริมถนน โดยผู้หญิงคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บขาซ้ายหัก แขนซ้ายหัก 

พยานที่เห็นเหตุการณ์ เป็นทหารที่รักษาการณ์อยู่ที่ประตูด้านหน้าของสนามยิงปืนมณฑลทหารบกที่ 41 ให้การกับตำรวจว่า เมื่อรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนคนเดินข้างทางแล้ว รถจักรยานยนต์ได้เสียหลักล้มลงบนถนน 

...

ขณะนั้นได้มีรถบรรทุกน้ำมันที่ขับตามหลังมาด้วยความเร็วสูงเช่นกัน ได้ชนทับศีรษะและแขนของผู้ตาย อันเป็นการชนซ้ำซ้อนอีกรอบ ทำให้ผู้ตายเสียชีวิตคาที่ โดยรถบรรทุกน้ำมันคันดังกล่าว ไม่ได้หยุดดูเหตุการณ์หรือชะลอความเร็วแต่อย่างใด แต่กลับเร่งความเร็วหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุทหารและอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง ได้ช่วยกันนำผู้หญิงที่ได้รับบาดเจ็บจากการเฉี่ยวชนส่ง รพ.ร่อนพิบูลย์ และแจ้งตำรวจมาตรวจสอบเหตุ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อติดตามคนขับรถบรรทุกน้ำมันคันดังกล่าว มาสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.