สนามบินเมืองคอน อาหารเครื่องดื่มไม่แพง ยืนยันราคาผู้โดยสารรับได้

ข่าว

  สนามบินเมืองคอน อาหารเครื่องดื่มไม่แพง ยืนยันราคาผู้โดยสารรับได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ม.ค. 2561 20:20 น.

  ผอ.ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช ยืนยัน ราคาอาหารเครื่องดื่มสนามบินเมืองคอนไม่แพง ข้าวราดแกง 2 อย่าง 65 บาท รสชาติอร่อย ผู้โดยสารยอมรับได้ ดีกว่าดอนเมืองเยอะ...

  เมื่อวันที่ 12 ม.ค.2561 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสำรวจราคาอาหารและเครื่องดื่มของร้านค้าต่างๆ ภายในท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช ปรากฏว่าทั้งราคาอาหาร เครื่องดื่มและกาแฟ และสินค้าต่างๆ มีราคาอยู่ระดับที่ไม่แพงมากนัก ซึ่งผู้โดยสารที่ไปใช้บริการต่างพอใจในราคาอาหารและเครื่องดื่มของท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช 

  นายทรงไทย วิทวุฒิศักดิ์ ผู้โดยสารคนหนึ่งกล่าวว่า ตนเพิ่งทานอาหารมากับข้าวราดแกง 2 อย่าง ราคา 65 บาท ถือว่าไม่แพงมากนัก เป็นราคากลางๆ อาหารก็อร่อยดีมากเช่นกัน ตนและผู้โดยสารทั่วไปยอมรับได้ เมื่อเทียบกับสนามบินดอนเมืองที่แพงหูฉี่เกินไป 

  ขณะที่ นายสุขสวัสดิ์ สุวรรณโณ ผอ.ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช เผยว่า สนามบินนครศรีธรรมราชมีร้านอาหาร 2 ร้าน ร้านอาหารและเครื่องดื่มอีก 7 ร้าน และร้านค้าอื่นๆ อีกหลายร้าน ซึ่งราคาอาหารและเครื่องดื่มที่นี่ถือว่าของเราถูกมาก เพราะสนามบินของเราเป็นของราชการควบคุมโดยกระทรวงคมนาคม เราจึงคิดค่าเช่าของร้านค้าไม่แพง จึงทำให้ราคาอาหารเครื่องดื่มและสินค้าไม่แพงมาก และสินค้าบางอย่างก็เท่ากับข้างนอกเสียด้วยซ้ำ ซึ่งขอให้ผู้โดยสารมั่นใจในราคาอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้า จะไม่แพงเหมือนสนามบินดอนเมืองแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราชราคาอาหารนครศรีธรรมราชขายอาหารแพงสุขสวัสดิ์ สุวรรณโณข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 09:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์