หนุ่มนั่งเรือเฟอร์รี่ โดดลงทะเล วงจรปิดจับภาพวินาทีก่อนร่างจมดิ่ง (คลิป)

ข่าว

  หนุ่มนั่งเรือเฟอร์รี่ โดดลงทะเล วงจรปิดจับภาพวินาทีก่อนร่างจมดิ่ง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2561 23:44 น.

  ช็อก!! ผู้โดยสารเรือเฟอร์รี่ เห็นกับตา ชายโดดลงทะเล ขณะเรือวิ่งจากเกาะสมุย จะเข้าฝั่ง กล้องวงจรปิดจับภาพได้ขณะเกิดเหตุ พบกระเป๋าเป้ พร้อมป้ายชื่อ-นามสกุล ระบุสังกัดหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ เจ้าหน้าที่เร่งค้นหาร่าง ยังไม่พบ...

  เมื่อเวลา 18.10 น. วันที่ 6 ม.ค.ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Jack persal autocar” ได้โพสต์ข้อความในกลุ่มสื่อสาธารณะของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ระบุว่า "แจ้งเหตุ มีคนตกเรือเฟอร์รี่ หรือตั้งใจ ตอนนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม เรือเวียนหาแต่ไม่เจอ ตอนนี้เริ่มมืดแล้ว ขอให้ปลอดภัยครับ" พร้อมภาพบนเรือเฟอร์รี่ขณะแล่นอยู่กลางทะเล

  นายทรงพล สดคมขำ เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว เปิดเผยว่า เรือดังกล่าวเป็นเรือซีทรานเฟอรรี่ หมายเลข 9 วิ่งออกจากท่าเทียบเรือสมุย เมื่อเวลา 17.00 น. มายังท่าเทียบเรือดอนสัก หลังจากออกจากท่าเทียบเกาะสมุยมาได้ 1 ชั่วโมง ก่อนถึงท่าเทียบเรือดอนสัก 5 ไมล์ทะเล หรือ 10 กิโลเมตร ผู้โดยสารในเรือ ได้แจ้งยังกัปตันเรือ ว่ามีผู้โดยสารไม่ทราบเพศ ตกลงไปในทะเล กัปตันเรือจึงได้หันหัวเรือค้นหา 2 รอบ ก่อนจะประสานมายังฝั่ง และมีเรือโดยสารของราชาเฟอรี่ได้ช่วยค้นหา ก่อนที่เรือลำดังกล่าวจะนำส่งผู้โดยสารที่ท่าเทียบเรือ

  ขณะที่พ.ต.อ.สุทธิ นิติอัครพงศ์ ผกก.สภ.ดอนสัก ได้เชิญตัวผู้พบเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดมาให้ปากคำ และหลังจากผู้โดยสารทั้งหมดขึ้นจากเรือแล้วพบว่า มีกระเป๋าหนึ่งใบที่ไม่มีเจ้าของอยู่ในเรือ จากการตรวจค้นภายในกระเป๋าเป้พบป้ายชื่อภานุพล เทพปรารถนา และอาร์มสีน้ำเงิน ระบุสังกัดของหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินกองทัพเรือ หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ โดยกล้องวงจรปิดภายในเรือเฟอรี่ สามารถจับภาพเป็นผู้ชายกระโดดลงทะเล

  อย่างไรก็ตามพล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ได้สั่งให้เรือตรวจการ ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่ประจำการอยู่ที่ สภ.ดอนสัก เร่งช่วยค้นหาผู้สูญหายเป็นการเร่งด่วน ล่าสุดยังไม่พบร่าง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าทุเรียนสุดแซ่บ นุ่งบิกินีหวิว เรียกลูกค้า ยอดขายทะลักวันละ 100 โล
   04:38

   แม่ค้าทุเรียนสุดแซ่บ นุ่งบิกินีหวิว เรียกลูกค้า ยอดขายทะลักวันละ 100 โล

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์