ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มนั่งเรือเฟอร์รี่ โดดลงทะเล วงจรปิดจับภาพวินาทีก่อนร่างจมดิ่ง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2561 23:44 น.
SHARE

ช็อก!! ผู้โดยสารเรือเฟอร์รี่ เห็นกับตา ชายโดดลงทะเล ขณะเรือวิ่งจากเกาะสมุย จะเข้าฝั่ง กล้องวงจรปิดจับภาพได้ขณะเกิดเหตุ พบกระเป๋าเป้ พร้อมป้ายชื่อ-นามสกุล ระบุสังกัดหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ เจ้าหน้าที่เร่งค้นหาร่าง ยังไม่พบ...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 18.10 น. วันที่ 6 ม.ค.ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Jack persal autocar” ได้โพสต์ข้อความในกลุ่มสื่อสาธารณะของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ระบุว่า "แจ้งเหตุ มีคนตกเรือเฟอร์รี่ หรือตั้งใจ ตอนนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม เรือเวียนหาแต่ไม่เจอ ตอนนี้เริ่มมืดแล้ว ขอให้ปลอดภัยครับ" พร้อมภาพบนเรือเฟอร์รี่ขณะแล่นอยู่กลางทะเล

นายทรงพล สดคมขำ เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว เปิดเผยว่า เรือดังกล่าวเป็นเรือซีทรานเฟอรรี่ หมายเลข 9 วิ่งออกจากท่าเทียบเรือสมุย เมื่อเวลา 17.00 น. มายังท่าเทียบเรือดอนสัก หลังจากออกจากท่าเทียบเกาะสมุยมาได้ 1 ชั่วโมง ก่อนถึงท่าเทียบเรือดอนสัก 5 ไมล์ทะเล หรือ 10 กิโลเมตร ผู้โดยสารในเรือ ได้แจ้งยังกัปตันเรือ ว่ามีผู้โดยสารไม่ทราบเพศ ตกลงไปในทะเล กัปตันเรือจึงได้หันหัวเรือค้นหา 2 รอบ ก่อนจะประสานมายังฝั่ง และมีเรือโดยสารของราชาเฟอรี่ได้ช่วยค้นหา ก่อนที่เรือลำดังกล่าวจะนำส่งผู้โดยสารที่ท่าเทียบเรือ

ขณะที่พ.ต.อ.สุทธิ นิติอัครพงศ์ ผกก.สภ.ดอนสัก ได้เชิญตัวผู้พบเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดมาให้ปากคำ และหลังจากผู้โดยสารทั้งหมดขึ้นจากเรือแล้วพบว่า มีกระเป๋าหนึ่งใบที่ไม่มีเจ้าของอยู่ในเรือ จากการตรวจค้นภายในกระเป๋าเป้พบป้ายชื่อภานุพล เทพปรารถนา และอาร์มสีน้ำเงิน ระบุสังกัดของหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินกองทัพเรือ หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ โดยกล้องวงจรปิดภายในเรือเฟอรี่ สามารถจับภาพเป็นผู้ชายกระโดดลงทะเล

อย่างไรก็ตามพล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ได้สั่งให้เรือตรวจการ ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่ประจำการอยู่ที่ สภ.ดอนสัก เร่งช่วยค้นหาผู้สูญหายเป็นการเร่งด่วน ล่าสุดยังไม่พบร่าง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดเรือเฟอร์รี่โดดทะเลคลิปชายโดดลงทะเลคลิปชายโดดเรือลงทะเลภานุพล เทพปรารถนาข่าวเหตุ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 19:21 น.