8 ม.ค.สรุปผลสอบ 2 ตร.นั่งถ่ายรูปกับ'เสก' แย้ม ผิดวินัยไม่ร้ายแรง

ข่าว

8 ม.ค.สรุปผลสอบ 2 ตร.นั่งถ่ายรูปกับ'เสก' แย้ม ผิดวินัยไม่ร้ายแรง

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2561 20:56 น.

บันทึก

ผู้การตำรวจเมืองนครศรีธรรมราช เผย สรุปผลสอบ 2 ตำรวจนั่งถ่ายรูปกับ "เสก โลโซ" ในวันจันทร์ 8 ม.ค.นี้ เผย 2 ตำรวจ พร้อมรับการลงโทษ แย้มถ้าผิดวินัยก็คงเป็นวินัยไม่ร้ายแรง เหตุไม่มีการนัดหมายพบกัน 

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 6 ม.ค. พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช เผยความคืบหน้า ของการตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงกับสองนายตำรวจ คือ พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช และ พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช กรณีสองนายตำรวจปรากฏในรูปงานปาร์ตี้ "เสก โลโซ" ในร้านอาหาร "อีสานบ้านสวน" อ.เมือง นครศรีธรรมราช เมื่อคืนวันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมาว่า วันจันทร์ที่ 8 มกราคมนี้ จะสามารถสรุปผลสอบทางวินัยได้ ซึ่งกรณีนี้ถือเป็นเรื่องความไม่เหมาะสม ถ้าจะผิดวินัยก็คงเป็นวินัยไม่ร้ายแรง

เบื้องต้น ได้รับรายงานจากคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ที่ได้ลงพื้นที่ในร้านอาหารอีสานบ้านสวน พบว่า สองนายตำรวจไม่ได้มีการนัดหมายกับ เสก โลโซ เพื่อจัดงานปาร์ตี้แต่อย่างใด ซึ่งสอดคล้องกับ เจ้าของร้านอาหารที่ระบุมาก่อนหน้านี้ ซึ่งคงต้องรอผลสรุปการสอบสวนจากคณะกรรมการอย่างเป็นทางการอีกครั้ง สำหรับการพูดคุยกับนายตำรวจทั้งสองนาย ก็ไม่ได้มีความกังวลใดๆ และยินดีถูกลงโทษทางวินัยทุกอย่างของ สนง.ตร.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตร.ชลบุรีจับ "เสี่ยยศ" พ่อเจ้าของเมาน์เท่น บี แล้ว ให้การปฏิเสธทุกข้อหา
00:51

ตร.ชลบุรีจับ "เสี่ยยศ" พ่อเจ้าของเมาน์เท่น บี แล้ว ให้การปฏิเสธทุกข้อหา

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 20:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์